Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thịt ba rọi rút sườn hữu cơ là phần thịt nằm gần phần sườn của heo và là phần ba rọi nhiều thịt nhất. Thông thường, thịt ba rọi rút sườn gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Lớp thịt dày cuối cùng thường có xương sườn và phần thịt rút sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.
Thịt ba rọi rút sườn hữu cơ chứa rất nhiều protein, chất khoáng và vitamin, cung cấp nguồn năng lượng đáng kể cho cơ thể. Thịt ba rọi thường được ưa chuộng trong các món ăn của bà nội trợ. Thịt ba rọi rút sườn thường được dùng để nấu ăn như rim, nướng, kho, luộ Những người mê cảm giác béo ngậy rất thích món ba rọi rút sườn.
Sản phẩm không có thuốc, kháng sinh, hormon, chất kích thích tăng trưở heo được ăn thức ăn hữu cơ (Selen hữu cơ, khoáng hữu cơ và các hạt ngũ cốc), heo dược uống nước sạch.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển giết mổ hiện đại, khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đàn heo được nuôi dưỡng trong trang trại lạnh, và sử dụng thức ăn do chính công ty sản xuất, sản phẩm thức ăn hữu cơ không sử dụng đạm động vật.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....