Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bánh Cuốn Rau Củ 48g (960g /gói)
Nguyên liệu chính: Vỏ bột, hẹ, cà rốt, nấm đông cô, bắp mỹ, đậu, măng, nấm đùi gà, bắp cải,…
Khối lượng tịnh: 48g/Cái x 20 cái= 960g/gói.
Mô tả sản phẩm:
- Màu sắc: Vỏ bột màu trắng, hơi ửng màu của phần nhân rau củ.
- Cấu trúc: Vỏ bánh mỏng, mềm mịn, dẻo dai với phần nhân từ các loại rau củ và nấm.
- Mùi vị: Thanh mát và đậm đà, thơm ngon từ các loại rau củ và nấm.
- Nước chấm ăn kèm: Nước chấm Dimsum.
Cách chế biến:
- Không rã đông.
- Hấp cách thủy: Hấp 100°C, 4-5 phút. Có thể hấp bằng nồi cơm rất tiện lợi.
- Lò vi sóng: Ở chế độ hấp: 1-2 phút.
- Bánh cuốn tôm, thường được dùng làm bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày.
- Bánh cuốn nhân tôm vừa đơn giản, thơm ngon với thịt tôm mềm, ngọt sẽ mang đến cho cả nhà bữa ăn no bụng, tràn đầy năng lượng, tiện lợi, bổ dưỡng cho gia đình.
- Có thể ăn chay.
- HSD: 12 tháng.
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C.
- Không đông lại sau khi rã đông.
- Sau khi rã đông giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C. Bảo quản được 3 ngày.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....