Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
BÁNH CUỐN HẢI SẢN BAM BOO BONZON MART - 45G (250G/GÓI) - TPBCHS05
Nguyên liệu chính: Tôm, sò điệp, dầu nành, dầu mè, bột năng, vỏ bột gạo.
Khối lượng tịnh: 45g/cái x 5 cái/gói = 225g/gói + 1 gói nước chấm bánh cuốn.
Mô tả sản phẩm:
- Màu sắc: Vỏ bột màu trắng, hơi ửng màu của tôm nguyên con.
- Cấu trúc: Vỏ ngoài làm bằng bột gạo hấp lên bánh trong có độ dẻo và dai thơm. Bên trong nhân tôm, còi sò điệp được bóc vỏ để nguyên con và gia vị như : tiêu, hạt nêm và mùi dầu mè đặc trưng giữ được vị ngọt của tôm.
- Mùi vị: Vỏ bánh mềm mại, nhân đầy ắp Tôm, Sò điệp tươi rói, thơm ngon.
- Nước chấm ăn kèm: Bánh cuốn tôm sử dụng với nước chấm bánh cuốn hoặc có thể pha nước chấm chanh tỏi ớt. chua ngọt bằng cách pha nước tương với giấm tiều và thêm đường, sate.
Cách chế biến:
- Không rã đông.
- Hấp cách thủy: Hấp 100°C, 4-5 phút. Có thể hấp bằng nồi cơm rất tiện lợi.
- Lò vi sóng: Ở chế độ hấp: 1-2 phút.
- Bánh cuốn tôm, thường được dùng làm bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày.
- Bánh cuốn nhân tôm vừa đơn giản, thơm ngon với thịt tôm mềm, ngọt sẽ mang đến cho cả nhà bữa ăn no bụng, tràn đầy năng lượng, tiện lợi, bổ dưỡng cho gia đình.
- BỮA SÁNG NHANH - TIỆN LỢI - DINH DƯỠNG lại giảm cân vì ít tinh bột nhưng đủ đạm từ tôm và sò điệp.
- HSD: 12 tháng.
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C.
- Không đông lại sau khi rã đông.
- Sau khi rã đông giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C. Bảo quản được 3 ngày.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....