Giới thiệu Trà hoa cúc vàng - Nguyên bông thơm ngon (200gr)
TRÀ HOA CÚC VÀNG
MÔ TẢ CÂY HOA CÚC
Tên khoa học: Asteraceae. Lớp cao hơn: Bộ Cúc Cây hoa cúc tên gọi họ hướng dương. Họ Cúc, còn gọi là họ Hướng dương, họ Cúc tây, là một họ thực vật có hoa hai lá mầm. Tên gọi khoa học của họ này có từ chi Aster và có từ nguyên từ gốc tiếng Hy Lạp mang nghĩa ngôi sao-hình dáng của bông hoa trong các loài của nó, được điển hình hóa thành tên gọi phổ biến chung là hoa cúc
Mô tả: cây hoa cúc là một cây quý, cây sống dại, hay sống một năm. Thân đứng nhẵn, có rãnh. Lá mặt dưới có lông và trắng hơn mặt trên có 3-5 thùy trái xoan tròn đầu hay hơi nhọn, có răng ở mép. Cuống lá có tai ở gốc. Đầu to, các lá bắc ở ngoài hình chỉ, phủ lông trắng, các lá trong thuôn hình trái xoan
Bông cúc Vàng
Trong đầu có 1-2 hàng hoa hình lưỡi nhỏ, màu trắng, các hoa ở giữa hình ống nhiều, màu vàng nhạt. Không có mào lông.Tràng hoa hình ống có tuyến, 5 thùy. Nhị 6, bao phấn ở tai ngắn. Bầu nhẵn, nghiêng. Quả bế gần hình trái xoan, bông thường hay ướp trà, rất hiếm.
Phân bố: khắp Việt Nam, trồng nhiều khu vực Hà Nội, Hưng Yên, Đà Lạ Hoa cúc có nhiều loại: cúc trắng cúc vàng, cúc tím, cúc 7 màu. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là nụ cúc kim cương, hoa cúc trắng và hoa cúc vàng
TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA CÚC
Ngăn ngừa ung thư, Tiêu độc, nhuận gan Giải cảm, giải nhiệt, bị ho
Cải thiện sức khỏe đôi mắt
Bị mất ngủ, hạ huyết áp
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Dùng cho đau bụng kinh nguyệt
Làm dịu mẩn đỏ do nóng trong người
Làm dịu cơn đau đầu do căng thẳng, dễ ngũ
Bị mụn, dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da, giúp sáng da và tẩy tế bào chết
Thơm miệng và khô miệng kháng sinh chống lại một số loại vi khuẩn, đặc biệt là streptococcus và staphylococcus
CÁCH SỬ DỤNG TRÀ NỤ CÚC, TRÀ HOA CÚC
Trong y học người ta thường dùng nụ cúc, hoa cúc trắng, hoa cúc vàng sấy khô làm trà hoặc dùng giải nhiệt trị bệnh hiệu quả và được dùng rất nhiều
Bước 1: dùng 5gr nụ cúc, hoa cúc tráng qua và lượt bỏ nước đầu
Bước 2: Pha thêm khoảng 1-1,5 lít nước nóng đậy nắp kín sau 5-10 phút là dùng được Có thể dùng kèm với kỷ tử, táo đỏ cam thảo hoặc cỏ ngọt Lưu ý: không dùng cho phụ nữ đang mang thai, dùng khi đang đói bụng
Trà hoa cúc vàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Trà hoa cúc
Nguồn gốc: Đà Lạt
Ngày sản xuất: Ghi trên bao bì
Hạn sử dung: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô thoáng
SẢN PHẨM TRÀ BÔNG CÚC
Được chọn lọc từ những bông cúc tươi sạch
Sấy lạnh thăng hoa đem đến chất lượng hoản hảo, các hoạt chất trong bông cúc không bị mất đi
Sản phẩm được bảo quản nghiêm ngặt từ khu trồng đến khâu thu hoạch
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Hoàng Kim Đan |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng Đậy kín sau khi sử dụng |
Hướng dẫn sử dụng | Bước 1: dùng 5gr nụ cúc, hoa cúc tráng qua và lượt bỏ nước đầu Bước 2: Pha thêm khoảng 1-1,5 lít nước nóng đậy nắp kín sau 5-10 phút là dùng được Có thể dùng kèm với kỷ tử, táo đỏ cam thảo hoặc cỏ ngọt |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 200gr |