Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Đặc Sản Phan Thiết - Combo 1 Chai Nước Chấm Rong Biển Sea Sauce 500Ml Từ Rong Biển Và Đậu Nành Có Vị Ngon Tự Nhiên + 1 Chai Nước Mắm Chay Shiitake 500Ml Từ Đậu Nành Và Nấm Ngọt Shiitake Nhật Bản


Mô tả ngắn

Mua Đặc Sản Phan Thiết - Combo 1 Chai Nước Chấm Rong Biển Sea Sauce 500Ml Từ Rong Biển Và Đậu Nành Có Vị Ngon Tự Nhiên + 1 Chai Nước Mắm Chay Shiitake 500Ml Từ Đậu Nành Và Nấm Ngọt Shiitake Nhật Bản giá rẻ nhất ở đâu?
Sea Sauce
: Còn hàng
: Tiki.vn
309,000₫ 480,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Đặc Sản Phan Thiết - Combo 1 Chai Nước Chấm Rong Biển Sea Sauce 500Ml Từ Rong Biển Và Đậu Nành Có Vị Ngon Tự Nhiên + 1 Chai Nước Mắm Chay Shiitake 500Ml Từ Đậu Nành Và Nấm Ngọt Shiitake Nhật Bản

Vị Ngon Tự Nhiên, Thay Thế Nước Mắm


nước chấm rong biển Sea Sauce ngon


Nước chấm rong biển Sea Sauce được ủ chượp từ rong biển, đường tảo, đậu nành và thơm dứa nên rất ngon miệng với hậu vị sâu, ngọt thấm đậm đà mà không quá mặn.


Sea Sauce dùng thay thế nước mắm, chấm ăn sống, ướp hay nêm nếm đều ngon.  Sea Sauce được xem là nước chấm của thế hệ mới khi có vị ngon ngọt hiện đại mà lại tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và hầu như tất cả khách dùng đều mua lặp lại sau khi thử.


Thành Phần Dinh Dưỡng Tự Nhiên Có Trong Rong Biển


Rong biển rất giàu chất xơ và là thực phẩm có tính kiềm với sự cân bằng khoáng chất tuyệt vời. Người dân Nhật Bản đã sử dụng rong biển làm thực phẩm từ rất lâu đời. Đây cũng là yếu tố giúp cho sức khỏe và tuổi thọ của họ cao hơn người dân nước khác.


rong biển rất giàu chất xơ


Trong rong biển có chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng có lợi:


- Các yếu tố đa lượng gồm có: sodium, calcium (canxi), magnesium (magiê), potassium, chlorine, sulfur và phosphorus (phốt pho).


- Các yếu tố vi lượng gồm có: iodine (i-ốt), iron, zinc, copper, selenium, molybdenum, fluoride, manganese, boron, nickel và cobalt.


Trong đó, yếu tố khoáng chất iodine (i-ốt) được nhiều người quan tâm hơn cả bởi iodine là chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Nó có ảnh hưởng tới chức năng tuyến giáp giúp quyết định trí thông minh của con người. Theo nhiều nghiên cứu tại Nhật Bản, trong rong biển chứa hàm lượng i ốt khá cao. Trong đó, hàm lượng i ốt cao nhất được tìm thấy trên rong biển màu nâu, tiếp sau là tảo bẹ khô và tảo thạch y khô (rockweed). Thấp hơn nữa là rong biển đỏ và xanh, khoảng 100-300 ppm trong rong biển khô. Nhưng dù vậy, rong biển khô xanh vẫn có hàm lượng i ốt cao hơn so với bất kỳ loại cây trồng nào trên đất liền.


khoáng chất iodine (i-ốt)


Tiếp theo là hàm lượng can xi của rong biển là khoảng 4-7% khi ở dạng khô. Được biết, một gram rong biển khô cung cấp 70 mg canxi. Lượng canxi trong tảo biển cao hơn nhiều lần trong sữa.


hàm lượng can xi của rong biển là khoảng 4-7%


Protein cũng là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, trong mỗi loại rong biển cũng có hàm lượng protein khác nhau. Trong tảo nâu khô có hàm lượng protein khoảng 5-11%, trong tảo đỏ khô khoảng 30-40%. Tảo xanh khô chứa khoảng 20% protein. Hàm lượng protein cao nhất phải kể đến là Spirulina, là một loài tảo nhỏ, nó chứa khoảng 70% protein.


Rong biển còn chứa một số loại vitamin có lợi cho cơ thể như: carotenes(provitamin A), vitamin C, B12, có rất ít chất mỡ… Trong rong biển xanh có thành phần acid béo gần nhất với thực vật thượng đẳng, có nhiều oleic và alpha-linoleic acid. Tảo đỏ có hàm lượng EPA cao, chất đa phần tìm thấy trong động vật, đặc biệt là hải sản. Trong rong biển khô có hàm lượng sợi cao, khoảng từ 32% đến 50%. Mảnh sợi, có thể hòa tan trong nước có tác dụng làm giảm cholesterol và hypoglycemic.


Nước Mắm Chay Shiitake Từ Đậu Nành Và Nấm Ngọt Shiitake Nhật Bản


Nước Mắm Chay Shiitake Từ Đậu Nành Và Nấm Ngọt Shiitake Nhật Bản


Ăn chay mà vẫn thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của món ăn? Nước mắm chay Shiitake và Chao siêu béo Làng Chài Xưa sẽ giúp bạn.


Nước mắm chay Shiitake có thành phần từ nấm ngọt Shiitake, đậu nành Nhật Bản, nước cốt thơm dứa, muối tinh khiết và đường phèn tự nhiên, nước mắm chay Shiitake rất ngon. Có thể dùng lúc ăn chay hoặc có thể thay thế cho nước mắm, nước tương thông thường.


Nấm ngọt Shiitake có trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật và là bí quyết sống khỏe của đất nước này. Hiện nước mắm chay Shiitake đang được nhiều nhà hàng chay cao cấp ưa chuộng.


Những Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Ăn Chay


Trong những năm trở lại đây, xu hướng ăn chay, giảm thiểu thịt đỏ và các chất béo ngày càng phổ biến.


Ăn chay giúp cơ thể khoẻ mạnh, giảm thiểu bệnh tật, nâng cao sức đề kháng và giúp tinh thần thư thái. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những lợi ích của việc ăn chay để giúp mọi người hiểu rõ hơn khi ăn chay, cơ thể chúng ta sẽ thay đổi như thế nào. Cùng tham khảo nhé.



  1. Giúp da khỏe mạnh


Làn da bạn sẽ khỏe mạnh khi được bổ sung đầy đủ lượng vitamin, khoáng chất và nước. Các loại trái cây và rau quả có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa nên giúp làn da của bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiều bệnh tật.


ăn chay Giúp da khỏe mạnh



  1. Giảm cholesterol


Mỡ động vật thường không mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn vì chúng sẽ làm tăng mức cholesterol trong cơ thể. Trong khi đó, chế độ ăn chay sẽ chỉ cung cấp cho bạn đủ lượng cholesterol cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.


Các nghiên cứu ở Hàn Quốc cũng cho thấy những người thực hiện chế độ ăn chay lâu dài có lượng chất béo và cholesterol trong cơ thể thấp hơn so với người không ăn chay.


ăn chay Giảm cholesterol



  1. Cải thiện sự trao đổi chất


Như đã nói ở trên, thực phẩm chay thường rất dễ tiêu hóa nên lợi ích của việc ăn chay sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra, tỷ lệ trao đổi chất ở những người có chế độ ăn chay là khá cao nên sẽ càng giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo để giảm cân.


ăn chay Cải thiện sự trao đổi chất



  1. Tăng tuổi thọ


Bạn ăn nhiều trái cây và rau củ thông qua chế độ ăn chay sẽ giúp loại bỏ độc tố và hóa chất tích tụ trong cơ thể. Từ đó, chế độ ăn chay sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ.


ăn chay Tăng tuổi thọ



  1. Ổn định huyết áp


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn chay có huyết áp thấp hơn so với những người ăn thịt. Thực phẩm từ thực vật có xu hướng ít chất béo, natri và cholesterol nên tác động tích cực đến huyết áp của bạn. Trái cây và rau quả cũng có nồng độ kali tốt nên giúp bạn giảm huyết áp.


Ổn định huyết áp



  1. Giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì


Khi ăn chay, bạn sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm nên sẽ tránh được tình trạng ăn quá nhiều hoặc chỉ lựa chọn những thực phẩm dựa trên cảm xúc. Khi không cần phải ăn kiêng món gì, bạn thậm chí còn có xu hướng ăn quá độ và làm tăng nguy cơ bị béo phì.


Khoa nhi bệnh viện đại học Ghent ở Bỉ cho biết chế độ ăn chay trường là một trong những cách tốt nhất giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ và béo phì.


ăn chay Giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì



  1. Giảm rủi ro bị tiểu đường tuýp 2


Bạn thực hiện chế độ ăn chay lành mạnh sẽ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 cũng như những biến chứng của bệnh. Những thực phẩm chay có chứa ít đường sẽ giúp bạn giữ lượng đường trong máu ổn định là ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, các loại hạt.


Theo một nghiên cứu cho thấy những người không ăn chay có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn gấp đôi so với những người ăn chay.


ăn chay Giảm rủi ro bị tiểu đường tuýp 2

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Dung tích500 ml
Thương hiệuSea Sauce
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng2 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm2.3 kg