Giới thiệu - Combo Spaghetti Bò Úc - 450g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Combo bao gồm 200g thịt bò Úc xay kèm Túi Sốt Bolognese chuẩn vị Ý 250g
HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN MÌ BÒ ÚC SPAGHETTI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Món mì Spaghetti chính là bữa sáng nhanh, gọn và tiết kiệm dành cho bữa ăn gia đình. Sau đây là hướng dẫn chế biến mì ý thơm ngon với bò Úc xay và sốt Bolognese đặc biệt bổ dưỡng.
Nguyên Liệu chuẩn bị:
- Mì Ý (một nắm cỡ 3 lóng tay)
- 150 gr thịt bò bằm
- 1 hành tây nhỏ cỡ 2 ngón tay bằm nhỏ
- 1,2 lá Bay - Lá nguyệt quế
- 1 thìa cà chua paste - sốt cà chua đậm đặc
- 4 quả cà chua
- 1 thìa tỏi bằm
- Nấm (nếu thích)
- Dầu ăn
- Gia vị nêm: muối, tiêu, đường(món tây khong nêm mắm hay bột ngọt)
- Nguyên liệu rắc lên mặt ăn kèm: Ngò tây (Parsley) và cheese bào sợi (Parmesan cheese)
Các bước chế biến:
- Chuẩn bị cà chua. Nấu nước sôi, cắt nhẹ 4 góc cà chua. Nước sôi, bỏ cà vào trụng 1phut’. Lấy ra, lột vỏ, thái nhỏ cà chua.
- Bắt nồi lên, cho dầu ăn vào nóng lên, cho hành tây, tỏi, lá bay vào xào thơm, vàng và mềm.
- Sau đó, cho thịt bò bằm và sốt, quậy tơi, xào chín cho cà chua paste, cà chua bằm, nấm vào. Nấu đến khi hỗn hợp sệt lại, phần dầu trong ra, thịt mềm thơm là được. Nêm 1/4 muỗng cafe muối, xíu đường nếu thik.
- Luộc mì: Ngâm trước với nước lạnh để luộc cho nhanh. Bỏ thêm xíu muối và dầu ăn cho khỏi dính. Luộc tới lúc mềm là được khoảng 10 phút
Trình bày:
Mì Ý lấy ra đĩa, rắc ngò tây và cheese lên mặt. Ăn kèm thêm tương ớt, tiêu nếu thích ăn cay.
Công thức chế biến món mì chuẩn Ý vô cùng đơn giản chỉ cần chế biến trong vòng 30 - 40 phút trước khi ăn là cả gia đình đã có một bữa sáng thật no đủ cho cả ngày làm việc, học tập giàu năng lượng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....