Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Bộ nồi inox và chảo chống dính Fivestar Standard chống nóng nắp inox 3 đáy từ tặng 2 vá canh (1 nồi 16cmx 1 nồi 20cm và 1 chảo 22cm )


Mô tả ngắn

Mua Bộ nồi inox và chảo chống dính Fivestar Standard chống nóng nắp inox 3 đáy từ tặng 2 vá canh (1 nồi 16cmx 1 nồi 20cm và 1 chảo 22cm ) giá rẻ nhất ở đâu?
Fivestar
: Còn hàng
: Tiki.vn
799,000₫ 1,440,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Bộ nồi inox và chảo chống dính Fivestar Standard chống nóng nắp inox 3 đáy từ tặng 2 vá canh (1 nồi 16cmx 1 nồi 20cm và 1 chảo 22cm )



Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuFivestar
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Dung tíchkhác
Chất liệu

inox 430

Chất liệu nồi & chảoInox 430
Kích thướcBộ sản phẩm
Sử dụng cho bếpMọi loại bếp
Hướng dẫn sử dụng

Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Không dùng chất tẩy rửa có clo để làm sạch nồi, dùng chất tẩy rửa nhẹ
Không dùng chất tẩy rửa có clo để làm sạch nồi, dùng chất tẩy rửa nhẹ

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)1 nồi 16cm -1 nồi 20cm -1 chảo 22cm
Nắp nồiNắp Inox
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Loại nồi chảoBộ nồi chảo
Trọng lượng sản phẩm5
Quy cách đóng gói

40*40*20