Giới thiệu - Thịt Thăn Lưng Bò Tơ Úc 500g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
- Ribeye - Thăn Lưng Bò là phần thịt nằm ở khung sườn của bò, thịt mềm.Đây là bò ăn cỏ nên sẽ đậm vị bò
- Chế biến: Steak, Nướng áp chảo, xào lúc lắc, nhúng lẩu
Hướng dẫn cách nướng steak áp chảo: ngon tại nhà với Thăn lưng bò Úc
- Bước 1:
Thịt bò để ra khỏi tủ lạnh 1h trước chế biến để thịt về nhiệt độ phòng
- Bước 2:
Ướp đều 2 mặt thịt Bò với gia vị ướp steak Ozzyfresh khoảng 2-3 phút trước khi chế biến
Tips: chỉ cần xoa bề mặt thịt bò với gia vị steak đi kèm
- Bước 3: Just STEAK it
Chảo đun thật nóng, nếu muốn béo ngậy và thơm ngon thì cho thêm ít bơ hoặc tỏi, lá rosemary/thyme tùy thích.
Sau đó cho thịt vào chảo (để lửa lớn) canh khoảng 1 phút thì lật 1 mặt. Tùy theo ý thích tái, vừa, chín thì để nướng từ 2-5 phút.
Tips: Khi thịt chín như mong muốn, đặt miếng steak ra ngoài và nhớ là để "NGHỈ" 2-3 phút, giúp cho nước thịt ngấm ngược và trong làm thịt mềm và ngọt hơn
Chef's advice: Steak có thể cắt xéo ngang miếng thịt thành từng lát chép cỡ 1,5cm-2cm để ăn chia sẻ cùng nhau. Steak ngon, thơm và đậm đà hơn khi rắc chút muối truffle lên trên
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....