Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Cà Phê Phin Cầu Đất (Arabica & Robusta) Rang Xay Mộc Sạch Nguyên Chất Chuẩn Gu Người Việt - Túi 250Gr (Dạng Bột)


Mô tả ngắn

Mua Cà Phê Phin Cầu Đất (Arabica & Robusta) Rang Xay Mộc Sạch Nguyên Chất Chuẩn Gu Người Việt - Túi 250Gr (Dạng Bột) giá rẻ nhất ở đâu?
DaLat Farm
: Còn hàng
: Tiki.vn
120,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Cà Phê Phin Cầu Đất (Arabica & Robusta) Rang Xay Mộc Sạch Nguyên Chất Chuẩn Gu Người Việt - Túi 250Gr (Dạng Bột)

Cà Phê Phin Cầu Đất là sự phối trộn của Robusta Lâm Đồng mang chất vị đậm đà hòa quyện cùng vị chua tinh tế của Arabica Cầu Đất.


Tỷ lệ  30% Arabica và 70% Robusta thích hợp cho người gu đậm đà.








 


 


#phin #cafe, #cafephin, #cafengon, #cafesữađá, #cafeđen, #cafechất, #cafeđá, #caphesua, #cafesua, #cafephamáy, #cafenguyenchat, #caphehat, #cafebuổisáng, #caphephin, #cafehat, #cafephaphin, #hạtcaferobusta, #cafehạtrobusta, #caferobusta #caphearabica #cafearabica #coffeearabica

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuDaLat Farm
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụngHạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì).
Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao bì sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng
(Có thể sử dụng pha máy hoặc xay nhuyễn để pha phin)
Cách pha dùng cho phin nhỏ (25gr – tổng thời gian pha khoảng 5 – 7 phút)
- Bước 1: dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
- Bước 2: cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 25gr) lắc đều.
- Bước 3: đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ C) cho cà phê nở đều.
- Bước 4: sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.
Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
- Bước 5: kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều.

 

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Trọng lượng sản phẩm250gr