Giới thiệu Nho Khô Nhập Khẩu Mỹ (Hũ 500g)
Quy Cách: Hũ 500g
Hạng sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: Sau khi bạn mở nắp sử dụng thì bạn nên đóng kỹ mép, rồi bảo quản hạt tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh. Các loại hạt đã được chế biến và rang rồi thì bạn nên bỏ vào lọ và đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các món bánh mà bạn yêu thích.
Ăn nho khô có tốt không? là câu hỏi hoàn toàn thừa bởi nho khô rất tốt cho cơ thể. Ngoài những tác dụng trên, nho khô còn giúp chúng ta có hàm răng chắc khỏe, giúp tăng cường sức khỏe cho xương, giúp cho làn da trở nên sáng và chậm quá trình lão hóa, giúp cho tóc trở nên bóng mượt hơn.
Giúp khắc phục thiếu máu
Trong nho khô có nhiều vitamin B, có chất sắt, đồng. Đây là những chất rất quan trọng cho sự hình thành hồng cầu. Do đó, ăn thực phẩm này thường xuyên sẽ giúp điều trị bệnh thiếu máu do bị thiếu sắt, giúp đẩy nhanh quá trình đông máu trong việc làm lành vết thương.
Nho khô giúp quản lý cân nặng
Đây có lẽ là lợi ích nổi trội nhất của nho khô đối với sức khỏe con người. Với những người đang muốn quản lý trọng lượng cơ thể mình thì lựa chọn nho khô là an toàn. Trong nho khô có chứa nhiều glucose và fructose nên cung cấp rất nhiều năng lượng. Những chất này sẽ giúp người ăn tăng cân nhưng không làm tăng nồng độ cholesterol. Hơn nữa, khi tiêu thụ ở tỷ lệ thích hợp và kết hợp với tập thể dục thì nho khô còn giúp chúng ta giảm cân. Nho khô có chứa nhiều chất xơ nên giữ cho cơ thể được no lâu.
Nho khô cung cấp thêm năng lượng
Ăn nho khô có tốt không? Nho khô có giàu carbohydrate - đường tự nhiên đặc biệt, giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể chúng ta. Mỗi 1⁄4 chén nho khô có chứa khoảng 130 calo cộng với 31 gam carbohydrate. Chính điều này đã cung cấp thêm năng lượng, tăng cường thêm sức chịu đựng cho cơ thể chúng ta.
Nho khô giúp ngăn ngừa nhiều bệnh
Trong nho khô có chứa cả magie và kali, giúp làm giảm nồng độ acid có trong cơ thể và loại bỏ độc tố ra bên ngoài. Nhờ đó mà chúng ta có thể ngừa được một số bệnh thông thường như: gút, sỏi mật, viêm khớp và bệnh tim,… Nho khô có chứa lượng lớn chất xơ để hỗ trợ táo bón, hỗ trợ cho nhu động ruột hoạt động tốt hơn. Chính chất xơ có trong nho khô có thể loại bỏ được các độc tố và thải chúng qua ngoài đường tiêu hóa.
Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng
Một trong những lợi ích nổi bật của nho khô chính là điều trị được nhiễm trùng. Như vậy là bởi trong nho khô có chứa dinh dưỡng thực vật polyphenolic, chất chống oxy hóa chống viêm, do đó nó sẽ có tính chất kháng khuẩn, giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và làm giảm được nguy cơ bị sốt. Chỉ cần ăn vài quả nho khô mỗi ngày sẽ giúp cho chúng ta ngừa được một số bệnh liên quan tới nhiễm trùng
Cải thiện đời sống vợ chồng
Trong nho khô có chứa arginine - một loại acid amin có thể gây kích thích ham muốn tình dục. Nó rất tốt cho nam giới và dùng để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Chính năng lượng trong nho khô cũng đã thúc đẩy rất tốt đời sống vợ chồng. Do đó, bạn chắc chắn không cần phải băn khoăn chuyện ăn nho khô có tốt không?
Nho khô rất tốt cho mắt
Chính dinh dưỡng thực vật polyphenoleic - một chất chống oxy hóa giúp cho đôi mắt khỏe mạnh. Những chất dinh dưỡng này còn giúp bảo vệ đôi mắt bằng cách làm giảm đi các hoạt động của gốc tự do làm thoái hóa cơ bắp và đục thủy tinh thể, làm suy yếu thị lực. Nho khô có chứa vitamin A, A-carotenoid và beta carotene nên còn rất tốt cho đôi mắt.
LƯU Ý: HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY ĐỢT NHẬP HÀNG
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Mfood |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |