Giới thiệu Thùng 6 bình dầu ăn Olive Cang Hsing - Đài Loan
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DẦU OLIVE TỔNG HỢP?
Bên cạnh những công dụng tuyệt vời thì dầu Olive nguyên chất có một số điểm hạn chế như:
- Không thể sử dụng để chiên thức ăn, vì dầu Olive nguyên chất có điểm khói thấp hơn các loại dầu khác (điểm khói là điểm mà tại nhiệt độ đó dầu sẽ bốc khói và sinh ra chất độc).
- Dầu Olive nguyên chất có mùi đặc trưng mà không phải ai cũng chịu được, có vị đắng…
Riêng sản phẩm dầu Olive tổng hợp với thương hiệu CANG HSING – ĐÀI LOAN là sự pha trộn hoàn hảo giữa dầu Olive (ôliu) với dầu Canola (dầu Cải) và dầu Cọ, không chỉ đảm bảo đủ dưỡng chất mà sản phẩm còn có thể sử dụng để chiên thức ăn, không có vị đắng, giảm thiểu tối đa mùi đặc trưng của dầu Olive nguyên chất… an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất độc hại, có thể sử dụng nấu ăn hàng ngày thay thế cho dầu Đậu Nành.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TỪNG LOẠI DẦU CÓ TRONG THÀNH PHẦN CỦA DẦU OLIVE TỔNG HỢP CANG HSING – TAIWAN
Dầu Olive tổng hợp với thương hiệu CANG HSING – ĐÀI LOAN được cấu tạo từ các loại dầu: dầu Olive (ôliu), dầu Canola (dầu Cải) và dầu Cọ. Sau đây là lợi ích của từng loại dầu:
CÔNG DỤNG DẦU OLIVE
Dầu Olive (ôiu) có nhiều axit béo có lợi cho cơ thể, giàu chất carotene, vitamin dung hòa chất béo và chất chống oxy hóa nhưng lại không có cholesterol nên khả năng hấp thụ và tiêu hóa rất lớn. Dầu Olive có thể phòng ngừa các chứng bệnh như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, bệnh tim, thận suy thông qua việc thúc đẩy tuần hoàn máu.
Dầu Olive giúp tăng cường chức năng trao đổi chất trong cơ thể, là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa đơn (loại axit béo có tác dụng giúp loại bỏ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt).
CÔNG DỤNG DẦU CANOLA
Nghiên cứu cho thấy các acid béo được tìm thấy trong dầu Cải có thể tác động tích cực đến nồng độ cholesterol trong máu. Dầu Cải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành do chứa nhiều acid béo không bão hòa đa, có thể làm giảm cholesterol xấu trong máu.
Dầu Olive giúp tăng cường chức năng trao đổi chất trong cơ thể, là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa đơn (loại axit béo có tác dụng giúp loại bỏ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt).
CÔNG DỤNG DẦU CỌ
Dầu Cọ có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc bao gồm tăng cường năng lượng, có thể ngăn ngừa ung thư, cân bằng mức cholesterol, nguồn chất chống oxy hóa phong phú, nguồn axit béo Omega 3 phong phú, cung cấp cho cơ thể vitamin E, vitamin D. Đặc biệt, dầu Cọ có khả năng chịu nhiệt và chống ôxy hóa tốt, chính vì vậy dầu Cọ được xem là nguyên liệu lý tưởng trong sản xuất hỗn hợp dầu chiên.
Dầu Olive tổng hợp thương hiệu CANG HSING – TAIWAN
Dầu Olive (Oliu) tổng hợp Đài Loan được kết hợp với 3 loại dầu:
- Dầu Olive (dầu ôliu)
- Dầu Canola (dầu Cải)
- Dầu Cọ
Đặc tính:
- Chiên xào với nhiệt độ cao mà không lo lắng về điểm khói.
- Sử dụng nấu ăn hàng ngày thay thế cho dầu đậu nành.
- Chay mặn đều dùng được
- Dung tích: 2 lít/chai
- Kích thước mỗi chai: 11(D) x 11(R) x 27(C) cm
- Khối lượng: 1,93 kg/chai
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
- Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Dung tích | 2 lít |
---|---|
Thương hiệu | Cang Hsing |
Xuất xứ thương hiệu | Đài Loan |
Kích thước | 35(D) x 24(R) x 28 (C) cm |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Đài Loan |