Giới thiệu Bột phô mai kem trứng Gumiho - Gói 1kg - Tomato T&P
BỘT PHÔ MAI KEM TRỨNG GUMIHO - TOMATO T&P
Bột phô mai kem trứng Gumiho là nguyên liệu dùng để làm lớp kem trứng béo ngậy kết hợp cùng các loại đồ uống như cafe, trà sữa, trà trái cây hoặc làm xốt kem trứng cho các món bánh hot trend hiện nay, khiến các thức uống/ đồ ăn thêm phần hấp dẫn.
Bột phô mai kem trứng Gumiho sử dụng nguồn nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng trong nước, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe nên các khách yêu cứ yên tâm mà sử dụng nhé.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: bột phô mai kem, bột trứng, bột kem sữa, muối, đường,
- Trọng lượng: 1kg/bịch
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bột được đóng gói trong túi có zipper nên rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.
Bột có dạng mịn, màu vàng nhạt, vị thơm béo khác biệt hẳn với các sản phẩm khác trên thị trường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cách làm lớp kem trứng: 100g bột kem phô mai kem trứng + 100ml whippping cream + 100ml sữa tươi, trộn đều; sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Sau khi mở bao bì: ép không khí trong bao bì ra ngoài và buộc kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tránh bột bị vón cục.
-------------------------------
* TOMATO T&P - Mang tâm huyết vào chất lượng
Chuyên cung cấp sỉ & lẻ nguyên liệu pha chế, làm bánh, nấu ăn: bột phô mai, bột phô mai kem, bột phô mai kem trứng, bột trứng muối, bột xí muội
#botphomai #botphomaikemtrung #trasuakemtrung #cafekemtrung #cheese #milkfoam #sotphomaikemtrung #nguyenlieulambanh
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Tomato T&P |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | - Cách làm lớp kem trứng: 100g bột kem phô mai kem trứng + 100ml whippping cream + 100ml sữa tươi, trộn đều; sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Sau khi mở bao bì: ép không khí trong bao bì ra ngoài và buộc kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tránh bột bị vón cục. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1 Kg |