Cần tây 500G, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10 - 20%. Thành phần chính của cần tây chiếm đa số là nước, nhưng nó cũng cung cấp hàm lượng chất xơ khá cao. Một cọng cần tây dài 4 inch, nặng khoảng 4 gam (g), cung cấp khoảng 0,1 g chất xơ. Bên cạnh thành phần rau cần tây có chứa hai hợp chất apigenin và luteolin, cần tây còn chứa các hợp chất khác có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Cần tây giàu vitamin K, cụ thể thân cây này cung cấp đến 25% vitamin K mỗi ngày cho bạn. Ngoài ra, nó còn chứa một lượng nhỏ các vitamin khác như: vitamin A, vitamin B và vitamin C. Mặc dù cần tây có hàm lượng calo thấp nhưng lại chứa một số khoáng chất nhất định như: kali, folate, choline, canxi, mangan, magiê, phốt pho,… Cần tây thường được xuất hiện nhiều trong các chế độ ăn đặc biệt vì nó chứa rất ít calo và carbohydrate. Cần tây khi cắt nhỏ chỉ chứa khoảng 3g carb và một nửa trong số này chính là chất xơ.
Giới thiệu Cần Tây - 500g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....