Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan)


Mô tả ngắn

Mua 20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) giá rẻ nhất ở đâu?
HI NIGARI
: Còn hàng
: Tiki.vn
1,850,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu 20kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan)

Thông tin về sản phẩm





















































Tên thường gọi:Muối Nigari, muối Nhật, muối Nigari bột, muối làm đậu hũ
Tên khoa học: MAGNESIUM CHLORIDE HEXAHYDRATE
Thành phần: 100% Magnesi clorid (INS 511)
Thành phần tinh khiết: Hàm lượng MgCl2.6H2O tinh khiết 101,4%
Công thức hoá học: MgCl2.6H2O
Ngoại quan: Màu trắng, dạng bột, nhanh tan,không mùi, khi nếm có vị chát.
Quy cách đóng góiNhập khẩu nguyên bao 20 kg
Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.
Công dụng đối với đậu hũ: Làm đậu hũ, đậu phụ nhanh đông, hậu vị đậu có vị ngọt, bổ sung khoáng chất cho cơ thể
Tên nhà sản xuất: AKO KASEI CO.,LTD
Địa chỉ: 329 Sakoshi Ako-shi Hyogo-ken 678-0193 Japan
Sản xuất tạiNhật Bản


Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.


Ưu điểm khi dùng muối Nigari: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo.



HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ) VỚI MUỐI NIGARI


Các bước từ chọn đậu – ngâm đậu – xay- nấu sữa sẽ lược bỏ đi. Bắt đầu bằng cách pha liều lượng đường nho để tạo đông tào phớ, đậu hũ, đậu phụ, đậu hũ non...

---

NGUYÊN LIỆU:

- Đậu nành khô: 1kg đậu khô xay nấu ra được khoảng 10 lít sữa đậu nành.


  • Liều lượng muối Nigari (theo đậu nành khô): 10g-15g Nigari cho 1kg đậu nành khô. 1kg đậu khô nấu ra 10 lít sữa. Tức cứ 1 lít sữa thì dùng 1g – 1,5g Nigari. (nếu sữa loãng hơn thì tăng lượng Nigari lên, ít quá sẽ khó đông).

  • Nhiệt độ sữa đậu nành sau khi nấu chín: trên 80oC

  • Nước dùng để pha muối Nigari: Dùng nước nóng có nhiệt độ trên 75oC



Cách pha:


  • Cân lượng muối Nigari phù hợp với lượng đậu khô (hoặc sữa đậu nành) theo tỷ lệ: 1g Nigari + 9g nước nóng. Đổ từ từ hỗn hợp nước muối Nigari vào nồi sữa, vừa đổ vừa đảo nhẹ. Đóng nắp, để yên, ủ khoảng 5-10 phút đợi đậu đông kết lại. Sau khi đậu kết tủa, đánh đậu 1 lần nữa cho tách nước, rồi mới đem đi ép.

  • Thành phẩm là miếng đậu thơm, ngon, có hậu vị ngọt béo.


 



LƯU Ý: NÊN GIA GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO PHÙ HỢP

• Cho nhiều Nigari quá đậu sẽ bị đắng.

• Cho ít quá thì khó đông.

• Tuỳ vào độ đậm đặc của sữa, nguồn nước dùng làm đậu, chất lượng hạt đậu nành. Để gia giảm lượng Nigari dùng cho phù hợp.



XUẤT XỨ: NHẬT BẢN


Nhà sản xuất: AKO KASEI CO.,LTD


CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG


- Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ


- Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn



ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN


Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại.


Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao có tên khoa học là calcium sulfat làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng


Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng, dù tự làm mất thời gian và đòi hỏi có kỹ thuật. Ngoài những quy trình thông thường, người Nhật dùng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng



ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 02/TLW/2019


- Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.


- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế


THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM


CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN


- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp


- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuHI NIGARI
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất. Tuỳ từng lô hàng nhập khẩu, có in rõ hạn dùng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản

Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.

Hướng dẫn sử dụng

Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.

Ưu điểm khi dùng muối Nigari: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo.

Liều lượng muối Nigari (theo đậu nành khô): 10-15g Nigari/kg đậu nành khô.

  • Tham chiếu theo tỷ lệ 1kg đậu khô ra 10 lít sữa.
  • Nhiệt độ sữa: trên 75 độ C
  • Nước dùng để pha muối Nigari: nước nguội hoặc nước ấm đều được.

Cách pha: Cân lượng muối Nigari phù hợp với lượng đậu khô (sữa đậu nành)

  • Tỷ lệ: 1 Nigari + 9 nước nóng
  • Đổ từ từ hỗn hợp nước Nigari vào nồi sữa, vừa đổ vừa đảo nhẹ.
  • Đóng nắp, để yên, ủ khoảng 5-10 phút đợi đậu đông kết lại.

Lưu ý: Nên gia giảm cho phù hợp

  • Cho nhiều Nigari quá đậu sẽ bị đắng.
  • Cho ít quá thì khó đông.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩmMuối Nigari (bột) bao 20kg