Giới thiệu Nạc dăm hoa Meat Master (400g/khay)
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Nạc dăm kiểu Hàn Quốc là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo. Phần thịt này có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, giúp cho phần thịt này luôn mềm mại không hề bị khô khi chế biến. Nạc dăm kiểu Hàn Quốc thường được nướng, rang muối, kho dứa, nấu kim chi, để tạo nên những món ăn ngon và hấp dẫn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....