Giới thiệu Siro cây phong hữu cơ nguyên chất BERNARD - Pure Organic Maple Syrup 251ml
Siro cây phong hữu cơ nguyên chất BERNARD - Pure Organic Maple Syrup 251ml
Siro hữu cơ từ cây phong Canada nguyên chất Loại A màu vàng Amber hương vị tinh tế. Siro cây phong thơm ngon, ngọt thanh, có chứa vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, là lựa chọn hoàn hảo thay thế đường tinh luyện, mật ong, mật đường hoặc siro bắp.
HSD: 2 năm kể từ ngày sx
Khối lượng tịnh:
Thương hiệu: BERNARD
Sản xuất tại Canada
* Xem thông tin chi tiết sản phẩm bên dưới
SIRO CÂY PHONG (MAPLE SYRUP) LÀ GÌ?
Siro cây phong hay còn được gọi là Maple syrup có nguồn gốc từ Canada, được làm từ nhựa cây phong (maple sap) được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Siro cây phong có hương thơm đặc trưng, vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, nhẹ nhàng hơn mật ong. Ngoài việc được dùng để thay thế đường tinh luyện và mật ong vào việc chế biến và kết hợp các món ăn thức uống ngon miệng bổ dưỡng thì siro cây lá phong còn được dùng sản xuất bánh, kẹo, ủ bia,
Có thể dùng siro cây phong chung với bất kỳ món ăn nào và bạn sẽ có một hương vị tươi mới so với vị ngọt của đường hoặc mật ong. Chính vì vậy mà sản phẩm siro cây phong rất được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, còn được mệnh danh là “vàng lỏng Canada”.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Khối lượng tịnh: 251ML
Ngày sản xuất: 03 năm trước hạn sử dụng
Hạn sử dụng: Sử dụng tốt nhất trước xem “Best Before” in trên sản phẩm
Thông tin cảnh báo: không dùng sản phẩm khi có hiện tượng hư hỏng
Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI TỰ NHIÊN
Số công bố: 25/NWT/2023
Xuất xứ: Canada
Sản xuất tại: LES INDUSTRIES BERNARD & FILS LTÉE
SIRO CÂY PHONG (MAPLE SYRUP) LÀ GÌ?
Siro cây phong hay còn được gọi là Maple syrup có nguồn gốc từ Canada, được làm từ nhựa cây phong (maple sap) được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Siro cây phong có hương thơm đặc trưng, vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, nhẹ nhàng hơn mật ong. Ngoài việc được dùng để thay thế đường tinh luyện và mật ong vào việc chế biến và kết hợp các món ăn thức uống ngon miệng bổ dưỡng thì siro cây lá phong còn được dùng sản xuất bánh, kẹo, ủ bia,
Có thể dùng siro cây phong chung với bất kỳ món ăn nào và bạn sẽ có một hương vị tươi mới so với vị ngọt của đường hoặc mật ong. Chính vì vậy mà sản phẩm siro cây phong rất được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, còn được mệnh danh là “vàng lỏng Canada”.
Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết: Tại sao nên dùng siro cây lá phong Canada nguyên chất?
HƯƠNG VỊ CỦA SIRO CÂY PHONG RA SAO?
Siro cây phong có 4 hương vị khác nhau được phân biệt bằng màu sắc từ nhạt tới đậm được Chính phủ Canada và Mỹ thống nhất quy tắc phân loại siro cây lá phong như sau:
Hạng A Màu vàng, hương vị tinh tế (Golden Colour and Delicate Taste)
Hạng A Màu hổ phách, hương vị phong phú (Amber Colour and Rich Taste)
Hạng A Màu đậm, hương vị đậm đà (Dark Colour and Robust Taste)
Hạng A Màu rất đậm, hương vị mạnh (Very Dark Colour and Strong Taste)
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA SIRO LÁ PHONG
Siro cây phong (Mapple syrup) được sản xuất từ nhựa của cây phong. Thành phần cơ bản trong siro cây lá phong chủ yếu là đường sucrose và nước, với một lượng nhỏ monosacarit glucose và đường fructose được tạo ra trong quá trình đun sôi nhựa cây phong.
Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), trong 100 gram siro lá phong cung cấp 260 calo và bao gồm 32% nước tính theo trọng lượng, 67% carbohydrate (90% trong số đó là đường) và không có protein hoặc chất béo đáng kể. Sirô cây lá phong nói chung có mangan và riboflavin ở mức cao cùng với lượng kẽm và canxi, axit amin vừa phải.
Bên cạnh đó, siro cây phong chứa nhiều loại polyphenol và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, bao gồm vanillin, hydroxybutanone, lignans, propionaldehyd và nhiều axit hữu cơ.
NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG ĂN SI RÔ CÂY PHONG ĐƯỢC KHÔNG?
Siro cây phong là một trong những chất thay thế đường an toàn cho bệnh nhân tiểu đường. Tuy nhiên, bệnh nhân tiểu đường cần tuân thủ quy định về lượng đường và calo trong chế độ ăn uống của mình.
Siro cây phong là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa có lợi giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm huyết áp và làm chậm tác động của lão hóa.
Siro cây phong cũng là nguồn cung cấp một số chất dinh dưỡng tốt hơn táo, trứng hoặc bánh mì.
SIRO CÂY PHONG vs MẬT ONG
Siro cây phong nguyên chất không chỉ có nhiều chất chống oxy hóa mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng như riboflavin, kẽm, magiê, canxi và kali. Theo chuyên gia Helen Thomas của Hiệp hội cây phong bang New York, siro cây phong có nồng độ khoáng chất và chất chống oxy hóa cao hơn nhưng lại ít calo hơn mật ong. Chất béo của si rô cây phong rất nhỏ, chỉ 0,1 gam chất béo trên một thìa.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Bernard |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Canada |
Hướng dẫn bảo quản | bảo quản nơi khô ráo - Lưu ý: Bảo quản lạnh sau khi mở nắp |
Hướng dẫn sử dụng | Tạo vị ngọt tự nhiên thay đường và mật ong, dùng trực tiếp với các loại bánh pancake, crepe, ngũ cốc hoặc pha trà, cafe, sinh tố, các loại nước uống ... ướp thực phẩm, trộn salad, pha chế món ăn |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Canada |