Giới thiệu Phụ gia tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò, xúc xích GLUTEN
GLUTEN - Phụ gia tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò, xúc xích GLUTEN
Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,
Thành phần: 100% đạm gluten lúa mì
Hướng dẫn sử dụng:dùng nguyên liệu trong chế biến thực phẩm
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh tiếp xúc đất
Khối lượng: 1 kg; 25 Kg
NSX/HSD: Xem trên bao bì
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Vinasing |
---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
---|
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
---|
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
---|