Giới thiệu Nấm Linh Chi Nông Lâm Xắt Lát
- Nấm Linh Chi Nông Lâm Xắt Lát được chọn lọc từ những tai nấm chất lượng, đủ tuổi và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỗ trợ điều trị hiệu quả với bệnh ung thư, viêm dạ dày, viêm gan, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng sức đề kháng.
- Công dụng: Giúp ổn định huyết áp, nâng cao tính miễn dịch, bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng gan, giảm chrolesterol toàn phần trong máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch, làm giảm quá trình lão hóa trong cơ thể, giúp da hồng hào sáng mịn.
- Đối tượng sử dụng: dùng cho người huyết áp không ổn định, miễn dịch kém, cơ thể suy nhược, người bị bệnh tim mạch, mỡ máu cao, người da khô sạm muốn có làn da hồng hào tươi trẻ.
Liều lượng và cách dùng:
- Mỗi ngày dùng từ 5-7g Nấm linh chi cho 2 lít nước bằng cách hầm hoặc xắt uống thay trà, sau khi đun sôi tiếp tục đun nhỏ lửa từ 15-20 phút, nên dùng thường xuyên để có hiệu quả tốt.
- Dùng 20g dược liệu với 10g Nấm Linh Chi (hoặc nấm lim xanh – Nấm thượng Hoàng) đun với 2 lít nước rồi uống nước bỏ cái – Uống hàng ngày như 1 loại nước giải khát.
Thành phần: 100% Nấm Linh Chi đỏ nguyên chất
- Protid ≥ 8g
- Glucid ≥ 19g
- Độ ẩm ≤ 12%
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Linh Chi Nông Lâm |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp – Xuất xứ: Việt Nam. – Trọng lượng tịnh: 200g. – Ngày sản xuất: vui lòng xem trên bao bì. – Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. – Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. – Được nghiên cứu nuôi trồng và Sản xuất tại: Linh Chi Nông Lâm – Ươm tạo tại vườn ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP. HCM. |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |