Giới thiệu NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC THANH HÀ 40N - 5L
NƯỚC MẴM NHĨ CHÁNH HIỆU PHÚ QUỐC THANH HÀ 5 LÍT
Thành phần : 100% cá cơm & muối biển
Độ đạm : 40N (40gN/L)
Thể tích : 5L
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm, nêm hoặc ướp món ăn
Hạn sử dụng: 2 năm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 3 KHÔNG:
Không chất bảo quản
Không chất điều vị
Không hương liệu
***Công dụng của Nước Mắm Nhĩ Phú Quốc Thanh Hà:
- Chứa Vitamin B12, sắt, axit amin và Omega 3 hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.
- Lysine có giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp trẻ em ăn ngon miệng hơn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, phát triển chiều cao tối ưu.
- Tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa lượng đường có trong máu.
- Giúp giữ ấm cơ thể, tránh bị cảm lạnh.
Chứng nhận chất lượng
- Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc Thanh Hà được sản xuất theo phương pháp cổ truyền luôn đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới.
- Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP & BRC toàn cầu. Sản phẩm của Thanh Hà đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính trên thế giới như: Mỹ, Úc, Hàn, Hồng Kông, Liên minh Châu Âu.
Tại Việt Nam, các mặt hàng của Thanh Hà đang được phân phối rộng khắp các hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc.
---SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM THANH HÀ---
#nước_măm_phú_quốc #nước_mắm_nhĩ #nước_mắm #thanh_ha_fish_sauce #nước_mắm_thanh_hà
#nước_mắm_40N #nuocmam #nuocmam40do #nuocmam40n #nuocmamthanhha #nuocmamphuquoc #ngonmamngon #nuocmamphuquocthanhha
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thành phần | KHÔNG ĐIỀU VỊ - KHÔNG HƯƠNG LIỆU - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Thành phần : 100% cá cơm & muối biển Độ đạm : 40N (40gN/L) |
---|---|
Thời gian bảo hành | 1 Năm |