Giới thiệu Sake Nhật Bản agata Sawanoi Junmai Ginjirushi Chai 720ml
Sawanoi Junmai Ginjirushi
Dựa trên khái niệm "loại rượu nguyên chất có vị ngon của gạo", loại rượu sake junmai này được sản xuất với tỷ lệ đánh bóng thấp là 80%. Nhà máy rượu Sake Ozawa được thành lập vào năm 1702 tại làng Sawai. Tên r'ượu sake "Sawanoi" bắt nguồn từ địa danh "Làng Sawai", được đặt tên theo sự xuất hiện của một dòng nước dồi dào.
Nước để ủ rượu chảy ra từ độ sâu của một hang động được đào từ nền đá của tầng cổ sinh Chichibu, những ngọn núi và cây xanh phong phú, không khí trong lành của Okutama, gạo thô được chọn lọc và các kỹ năng của những người làm r'ượu đã được mài giũa. đó là sự chân thành và nỗ lực siêng năng của toàn bộ công ty đã tạo ra một loại sake ngon. Một loại r'ượu gạo nguyên chất đậm đặc được ủ bằng gạo đánh bóng thấp để tạo ra vị umami của gạo.
Dòng sake: Junmai
Tỉ lệ đánh bóng gạo: 80%
Tỉ lệ axit: 1.7%
Sake Meter Value (SMV): +1
Thành phần: Gạo Akebono và men koji (sản xuất tại Nhật Bản)
Thể tích: 720ml
Nồng độ cồn: 14%
Sử dụng: Dùng uống trực tiếp.
Lưu ý độ tuổi được phép sử dụng đồ uống có cồn theo quy định, phụ nữ có thai và cho con bú nên hạn chế sử dụng.
Bảo quản nơi mát lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp. Để đảm bảo chất lượng sake nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi không dùng hết.
NSX: Ozawa Shuzou Co.,Ltd
NK&PP: Công ty TNHH Starmark Vietnam
Xuất xứ: Nhật Bản.
#Sake #NhậtBản #Rượusake #agataJapan #nguyênchất
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thành phần | Thành phần: Gạo( sản xuất trong nước) và men koji ( sản xuất trong nước). |
---|