Giới thiệu Sốt Bánh Xèo Nhật Okonomi Sauce Otafuku 2.1KG
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
SỐT BÁNH XÈO NHẬT BẢN - OKONOMI SAUCE
Nước sốt OKONOMI được chiết xuất từ 20 loại gia vị khác nhau, chủ yếu là trái cây và rau củ. Đây là loại nước sốt mang hương vị đậm đà, chuyên sử dụng cho món bánh xèo Nhật Bản và Takoyaki thơm lừng và có màu sắc bắt mắt. Được sử dụng vô cùng rộng rãi cho những món ăn và nhà hàng Nhật.
Sử dụng nhiều với các món: Bánh xèo Nhật Bản, Hamburger, Takoyaki, Thịt heo chiên xù Nhật
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, nước sốt và chế biến các món ăn như món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh bạch tuộc Takoyaki,
- Thành phần: Trái cây và rau củ (cà chua, chà là, hành tây, táo, cà rốt, đào, cam và tỏi) (26.07%), xi-ro đường ngô fructose, đường, giấ
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: chai 2.1KG
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
#sốt #sot #xot #takoyaki #okonomi
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....