Giới thiệu Sốt Teriyaki Nhật Bản Yamamori 200ML | Ướp Thịt, Cá
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Nước sốt Teriyaki ướp thịt 200ML/chai
Sốt Teriyaki là một nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp của người Nhật Bản. Các xiên thịt, cá nướng luôn được họ phết lên lớp sốt Teriyaki óng ánh đẹp mắt. Đây chính là tinh hoa nước sốt cho các món nướng của Nhật. Nước sốt Teriyaki thường được phết nhiều lần để tạo hương vị đậm đà và món ăn thêm phần đẹp mắt.
Teriyaki Yamamori có màu nâu óng ánh được làm từ nước tương, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường, còn có thể thêm mè hoặc tỏi để món ăn thêm đậm vị.
- Xuất xứ: Thái Lan
- Quy cách đóng gói: chai 200ml
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
- Hướng dẫn sử dụng: Sau khi chiên thịt / cá xong cho 1 ít nước sốt Yamamori Teriyaki vào nấu cho đến khi nước sốt sánh lại.
- Thành phần: Nước tương 35%, Xi- rô fructose 18%, đường 18%, r.ư.ợ ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, màu caramel (15a)
Chú ý: Sản phẩm có chứa đậu nành và lúa mỳ
Hướng dẫn chế biến món Gà Sốt Teriyaki:
*Nguyên liệu:
- 300g thịt đùi gà đã rút xương
- 2 lá xà lách
- 2 trái cà chua bi
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 4 muỗng canh Sốt Teriyaki
*Cách thực hiện:
- Làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó cho thịt gà vào chiên đều cả hai mặt.
- Khi thịt đã vàng đều hai mặt, cho Sốt Teriyaki vào và đảo đều trong vòng 2 phút.
- Khi thịt đã chín, cắt thành miếng vừa ăn và trình bày ra dĩa cùng với rau xà lách và cà chua bi.
=========================
#Teriyaki
#sot_teriyaki
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Yamamori |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Thái Lan |
Xuất xứ (Made in) | Thái Lan |
Trọng lượng sản phẩm | 280g |
Thành phần | Nước tương 35%, Xi- rô fructose 18%, đường 18%, r.ư.ợ.u ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, màu caramel (15a)... |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết. |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | Sau khi chiên thịt / cá xong cho 1 ít nước sốt Yamamori Teriyaki vào nấu cho đến khi nước sốt sánh lại. |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |