Giới thiệu Chả giò bánh tráng truyền thống 400g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thành phần:
- Bánh tráng
- Thịt heo
- Khoai môn, nấm mèo, đậu xanh…
Hướng dẫn chế biến:
- Chả giò không cần rã đông
- Xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C
- Chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh khi không dùng hết.
- Ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....