Giới thiệu HẠNH NHÂN NGUYÊN HẠT CÒN VỎ LỤA HERITAGE 1KG
- Hạnh Nhân nguyên hạt Heritage được sản xuất bởi Heritage là Tập đoàn chúng tôi sở hữu nhiều Nhãn hàng lớn và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam, bảo đảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo công nghệ hiện đại bậc nhất
- Hạnh Nhân nguyên hạt Heritage là loại hạt sơ chế , tách bỏ phần vỏ chỉ lấy phần nhân và chưa chế biến rang sấy, hay tẩm ướp gia vị, không chứa chất phụ gia, không có chất bảo quản
- Hạnh Nhân nguyên hạt Heritage nhập khẩu nguyên liệu từ MỸ
Hạnh nhân nguyên hạt
Mỗi ngày 1 nắm hạnh nhân - bạn đã bổ sung đủ năng lượng cho 1 ngày dài.
Theo các chuyên gia khoa học thì cứ 100 gram hạt hạnh nhân Mỹ thì sẽ chứa đến 51g chất béo không bão hòa đa.
“Chất béo không bão hòa đa” có phổ biến nhất trong thực phẩm rau, củ, dầu cá.
Lượng chất béo này hấp thụ làm tốt cho tim mạch và sức khỏe không gây béo cho cơ thể như các loại mỡ động vật. Hai dưỡng chất thiết yếu có trong hạt hạnh nhân đó là Omega-3 và Omega-6.
Các chất béo không bão hòa đã được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm lành mạnh mà bạn có thể đã ăn một cách thường xuyên. Bạn sẽ tìm thấy chất béo không bão hòa đa trong nhiều loại cá, các loại hạt và dầu thực vật.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | HERITAGE |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Thái Lan |
Hạn sử dụng | 12 THÁNG |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ tốt nhất là ngăn mát tủ lạnh |
Hướng dẫn sử dụng | Có 3 cách ăn hạt hạnh nhân phổ biến như: rang, phơi khô và ngâm nước. Thông thường trong những món ăn nhẹ hay ăn vặt thì thường ưa chuộng cách rang và phơi khô hơn. Tuy nhiên, hạt hạnh nhân ngâm nước mới chính là cách giữ nguyên vẹn hạt dinh dưỡng chất lượng cao. Giả sử bạn dùng 100 grams hạnh nhân thì nên chuẩn bị khoảng 300ml nước, sau đó cho 1 muỗng muối ca phê hào tan vào nước lọc. Và ngâm trong vòng ít nhất 8 tiếng (có thể ngâm qua đêm), không cần đậy nắp. Bạn có thể để nơi khô ráo và thoáng mát, không nên để vào trong tủ lạnh. Sau khoảng thời gian khi ngâm, hạt hạnh nhân đã mềm hơn so với ban đầu khá nhiều. Lúc này đây, bạn sẽ dễ dàng bóc vỏ hạnh nhân và cho vào khay nướng hay làm sữa. Cách sử dụng hạt hạnh nhân lâu hơn thì bạn nên để quả hạnh nhân vào tủ lạnh để giữ nguyên được độ tươi. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Xuất xứ (Made in) | Thái Lan |
Trọng lượng sản phẩm | 1000 |
Hình thức bảo hành | Hóa đơn |