Trân Châu Đen / Caramel Wings Chính Hãng Đài Loan Dạng Túi 3 Kg - Mềm, Dẻo, Để Lâu Vẫn Mềm, Dẻo Không Bị Cứng Lại, Rất Thích Hợp Làm Sữa Tươi Đường Đen, Trà Sữa.
Mô tả ngắn
Mua Trân Châu Đen / Caramel Wings Chính Hãng Đài Loan Dạng Túi 3 Kg - Mềm, Dẻo, Để Lâu Vẫn Mềm, Dẻo Không Bị Cứng Lại, Rất Thích Hợp Làm Sữa Tươi Đường Đen, Trà Sữa. giá rẻ nhất ở đâu?Giới thiệu Trân Châu Đen / Caramel Wings Chính Hãng Đài Loan Dạng Túi 3 Kg - Mềm, Dẻo, Để Lâu Vẫn Mềm, Dẻo Không Bị Cứng Lại, Rất Thích Hợp Làm Sữa Tươi Đường Đen, Trà Sữa.
Trân châu đen caramel Đài Loan Wings 3kg
Những bạn nào là tín đồ của trà sữa chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu trân châu Wings nổi tiếng Đài Loan. Với nhiều điểm nổi bật, trân châu Wings được nhiều người biết đến và lựa chọn như một địa chỉ tin cậy.
Ưu điểm:
– Sản phẩm với hạt dẻo, dai, mềm, thơm mùi caramel, không bị bỡ hay dính viên khi luộc chín, trân châu bóng đẹp.
– Khi nấu lên bề mặt bóng, các hạt không dính vào nhau.
– Để 15 tiếng vẫn mềm dẻo, không bị cứng và bở như các loại trân châu khác.
– Sản phẩm được đóng gói 3kg phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của các nhà hàng.
– Đây là sản phẩm của Wings – một hãng nổi tiếng ở Đài Loan về các sản phẩm pha chế. Trân châu được Abby nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
– Sản phẩm được cam kết chính hãng đảm bảo an toàn vệ sinh.
Công dụng: Trân châu được dùng chủ yếu trong pha chế trà sữa, bánh kem chân trâu.
Lưu ý: Trân châu chỉ dùng trong ngày và không để tủ lạnh vì sẽ bị cứng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Wings |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đài Loan |
Hướng dẫn bảo quản | Trước khi nấu: Giữ nơi khô ráo, thoáng mát, không để trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Sau khi nấu: Bảo quản trong tủ mát (sử dụng trong 4-6 tiếng là ngon nhất) |
Hướng dẫn sử dụng | Cho lượng trân châu đủ dùng vào nước đun sôi (tỷ lệ 1:8), khuấy đều trong khoảng 20 phút, tắt lửa đậy nắp nồi lại ủ 20 phút (ủ càng lâu trân châu càng mềm). Ủ xong đem lọc bỏ nước rồi cho trân châu vào âu đựng và trộn đường hạt và mật ong để trân châu không bị dính. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Đài Loan |