Giới thiệu Bánh cuốn tôm BON 600gr
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bánh Cuốn Tôm Bonzon 60G (600G) - TPHABC14Nguyên liệu chính: Tôm, sò điệp, dầu nành, dầu mè, bột năng, vỏ bột gạo.
Khối lượng tịnh: 40 g/cái x 10 cái/gói = 400 g/gói.
Mô tả sản phẩm:
- Vỏ ngoài làm bằng bột gạo hấp lên bánh trong có độ dẻo và dai thơm. Bên trong nhân tôm, cồi sò điệp được bóc vỏ để nguyên con và được nêm gia vị như: tiêu, hạt nêm và mùi dầu mè đặc trưng giữ được vị ngọt của tôm.
- Nước chấm ăn kèm: Nước chấm bánh cuốn được bán tại các cửa hàng của Bonzon mart hoặc có thể pha nước tương với giấm tiều và thêm đường, sate.
Cách chế biến:
- Không rã đông.
- Hấp cách thủy: Hấp 100°C, 4-5 phút. Có thể hấp bằng nồi cơm rất tiện lợi.
- Lò vi sóng: Ở chế độ hấp: 1-2 phút.
Tư vấn bữa ăn:
- Bánh cuốn tôm, thường được dùng làm bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày.
- Bánh cuốn nhân tôm vừa đơn giản, thơm ngon với thịt tôm mềm, ngọt sẽ mang đến cho cả nhà bữa ăn no bụng, tràn đầy năng lượng, tiện lợi, bổ dưỡng cho gia đình.
BỮA SÁNG NHANH - TIỆN LỢI - DINH DƯỠNG lại giảm cân vì ít tinh bột nhưng đủ đạm từ tôm và sò điệp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C.
- Không đông lại sau khi rã đông.
- Sau khi rã đông giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C. Bảo quản được 3 ngày.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....