Giới thiệu Bánh bao kim sa 540g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Khối lượng tịnh: 45 g/cái x 12 cái/góiThành phần: Bột bánh bao và nhân gồm: trứng muối, bơ, đường, bột custard.
Mô tả sản phẩm: Bánh Bao Kim Sa khi hấp lên và bẻ ra, nhân bên trong tan chảy có vị thơm của trứng muôi và bơ sữa.
-Màu sắc: Bánh có màu vàng, đỏ của giấy lót, nhân màu vàng.
-Cấu trúc: Vỏ bánh mềm xốp và phần nhân tan chảy khi hấp chín.
-Mùi vị: Hương thơm của trứng sữa, kết hợp với vị béo, hơi mặn của trứng muối.
Hướng dẫn chế biến: Hấp cách thủy: không rã đông, hấp 100°C, 4-5 phút đến khi sản phẩm nóng đều từ ngoài vào trong.
Hướng dẫn bảo quản: Trong ngăn đông từ -15 đến -18°C. Không đông lại sau khi rã đông. Sau khi rã đông cắt bao bì giữ trong tủ mát từ 0°c đến 5°c. Bảo quản được 3 ngày.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....