Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction
Mô tả ngắn
Mua Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction giá rẻ nhất ở đâu?Giới thiệu Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction
KÍCH THƯỚC (đường kính x chiều cao):
- Quánh 16cm: 16 x 11.5 cm – Cán tay cầm: 16.5 cm – 1.8 lít
- Nồi 20cm: 20 x 12.5 cm – Cán tay cầm: 4.5 cm – 3.5 lít
- Chảo sâu lòng 32cm: 32 x 9 cm – Cán tay cầm: 19.5 cm – 4.5 lít
- Chảo vuông (D x R x C): 19.5 x 14.5 x 3.5 cm - Cán tay cầm: 16 cm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Seoulcook
- Chất liệu nồi/ chảo: Thép carbon cao cấp
- Chống dính: Teflon vân đá hiện đại, chống dính chất lượng cao
- Phân loại bếp sử dụng: sử dụng được tất cả các bếp, kể cả bếp từ/ Induction.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sản phẩm được làm từ chất liệu thép carbon, truyền và dẫn nhiệt tốt
Phủ lớp chống dính Teflon vân đá hiện đại, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe
Sử dụng ít nguyên liệu và nhiên liệu khi nấu
Dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian
Tay cầm và quai cách nhiệt, chống nóng tốt
Sở hữu kiểu dáng thiết kế tinh tế kết hợp màu xanh oliu lạ mắt
Sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ.
Các lựa chọn:
Combo SL1: Bộ nồi chảo 4 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo sâu lòng 32cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ
Combo SL2: Bộ nồi chảo 3 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ
Combo SL3: Bộ nồi chảo 2 món, quánh 16cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ
Combo SL4: Bộ nồi chảo 2 món, nồi 20cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ
Combo SL5: Bộ 2 chảo, chảo sâu lòng 32cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ
Combo SL6: Bộ nồi chảo 3 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo sâu lòng 32cm đáy từ
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Seoulcook |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Dung tích | 5 |
Chất liệu nồi & chảo | Ceramics |
Kích thước | 16 - 22cm |
Sử dụng cho bếp | Mọi loại bếp |
Hướng dẫn sử dụng | – Đối với nồi/chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt nồi/chảo. – Để tránh đáy nồi/chảo bị ố vàng: tránh để nhiệt quá cao hoặc đun nồi chảo rỗng khi chưa có thực phẩm. – Khi sử dụng nồi/chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy nồi/chảo. Nếu lửa lên cao đến thành nồi/chảo dễ làm hỏng sản phẩm. – Nên dùng thìa, muỗng bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn, tránh các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại. – Không nên đổ nước lạnh vào nồi / chảo khi còn đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt . – Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi/chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt hơn khi nấu xong, để nồi/chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi còn nóng. – Dụng cụ rửa nồi/chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại. Chà xát mạnh có thể làm hỏng lớp phủ và rút ngắn tuổi thọ sản phẩm. Tránh dùng chất tẩy rửa mạnh và bột baking soda. – Không nên bảo quản thức ăn bằng dụng cụ nấu trong thời gian dài vì có thể gây ra vết rạn bởi sự thẩm thấu muối, chất béo, gia vị và axit trong thức ăn. – Tránh sử dụng nhiệt với nắp sản phẩm khi vừa lấy ra từ tủ lạnh vì có thể gây vỡ. – Không nên cắt thức ăn trực tiếp trên bề mặt sản phẩm. |
Nắp nồi | Có nắp |
Xuất xứ (Made in) | Trung Quốc |
Loại nồi chảo | Bộ nồi |