Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Mô tả ngắn
Mua Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh giá rẻ nhất ở đâu?Giới thiệu Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Hải Sâm Cát thuộc dòng Holothuria Scabra hiện đang là loại hải sâm có giá trị dinh dưỡng cao nhất và hàm lượng protein cao. Hải Sâm Cát rất bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta.
GIỚI THIỆU HẢI SÂM CÁT Trên thế giới có hơn 1400 loại hải sâm nhưng chỉ có tầm 40 loài ăn được. Hải Sâm Cát thuộc loại động vẫn không xương sống, thường sinh sống ở tầng đáy và sống theo quần thể lớn. Chúng ta thường tìm thấy hải sâm cát gần các rạn san hô và bãi cát ở đáy biển.
Ở nước ta, chúng ta tìm thấy hải sâm ở các vùng Nam Trung Bộ, hàng năm hải sâm được khai thác trên 70.000 tấn. Để bảo tồn cũng như tạo môi trường làm việc cho các nông dân tại địa phương Lecon Seafoods đã đầu tư và phát triển nuôi trồng hải sâm cát đầu tiên tại Việt Nam. Từ khâu lựa chọn con giống cho đến thành phẩm hải sâm cát đã qua chế biến, tất cả đều nằm trong một quy trình kép kính và đảm bảo chất lượng đầu ra của hải sâm cát cũng như bảo vệ môi trường nuôi trồng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Thông tin dinh dưỡng: Khẩu phần - 100g
- Năng lượng: 2 Kcal
- Total Fat: 0.11g/100g
- Cholesterol: 0.0mg/100g
- Sodium: 539mg/100g
- Total Carbohydrate: 1.19g/100g
- Crude Protein: 18.1g/100g
- Calcium: 82.3mg/100g
- Iron: 1.64mg/100g
- Potassium: 20.7mg/100g
THÀNH PHẦN HẢI SÂM CÁT: 100% Hải Sâm Cát
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng trực tiếp hoặc lchế biến trước khi dùng. Hải Sâm Cát có thể chế biến những món súp, món xào hay hầm để tẩm bổ cho cơ thể. Kết hợp với rau củ và một chút gia vị sẽ tạo ra món Hải Sâm rất độc đáo.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô sáng thoáng mát hoặc tủ lạnh. Xé bao bì và dùng trực tiếp hoặc sơ chế.
KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG HẢI SÂM CÁT Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Không sử dụng đối với người có mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm được ghi trên bao bì sản phẩm.
XUẤT XỨ: Sản xuất tại Việt Nam.
Chịu trách nhiệm về hàng hóa và nơi sản xuất: Sản phẩm của: Công ty TNHH Lê Công
Địa chỉ: 161 Hùng Vương, Phường 09, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website:
Sản xuất và đóng gói tại: Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam Địa chỉ: Q4, Đường 5A, khu xưởng KIZUNA 3 Mở Rộng, Khu K1, KCN Tân Kim Mở Rộng, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....