Giới thiệu Bánh Gạo Hàn Quốc Hoa Sao Tim
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Tokbokki hay bánh gạo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách
· Thành phần : Gạo (98%), muối
· Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt.
· Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất.
· Ngày sản xuất : Xem trên bao bì.
· Cách bảo quản : nhiệt độ 0-5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh).
· Thông tin cảnh báo :
- Gói oxy bên trong được sử dụng để tránh sản phẩm bị phồng, hoàn toàn vô hại cho sản phẩm nhưng không ăn được.
- Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm bị mốc, có mùi chua.
- Nếu thấy trong bánh gạo có lẫn phần chấm nhỏ màu đen hoặc vàng nhạt, thì đó là phần tấm hoặc cám gạo bị lẫn trong quá trình xay xát gạo, khách hàng có thể an tâm sử dụng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....