Giới thiệu Đặc Sản Cà Mau - Bánh Phồng Chuối Cà Mau - 250g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thành phần:
Chuối chín tự nhiên, bột năng, nước cốt dừa.
Hướng dẫn:
Chiên bánh phòng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ C. Đảo bánh liên tục để bánh chính đều, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng.
Đóng gói: 250g/ Hộp
Xuất xứ: Cà Mau.
Bảo quản: Nơi khô ráo.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....