Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona 180g, combo 3 gói
Mô tả ngắn
Mua Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona 180g, combo 3 gói giá rẻ nhất ở đâu?Giới thiệu Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona 180g, combo 3 gói
Combo 3 gói Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc Barona 180g
Điểm mạnh của sản phẩm:
Ngon hơn: Chuẩn vị Kim Chi Hàn Quốc nhờ có chiết xuất rau củ quả tươi và ớt bột kiểu Hàn Quốc.
Tiện hơn: Xốt hoàn chỉnh không cần nêm nếm
Bảo quản lâu hơn: độ chua giữ ổn định, có thể sử dụng dần trong 1 tháng
Tiết kiệm hơn: giá thực hiện chỉ bằng 70% giá mua kim chi làm sẵn
Hạn sử dụng: 12 tháng
Điều kiện bảo quản: nhiệt độ thường
Quy cách: 180g /gói x 10 gói/ hộp x 4 hộp/thùng
1/ Cách làm: được hướng dẫn trực tiếp ngay trên mặt sau của sản phẩm.
2/ Một số lưu ý để tránh việc kim chi bị mặn:
Sử dụng không nhiều hơn lượng muối hướng dẫn để làm mềm cải thảo
Nên sử dụng muối hột khi làm mềm cải thảo sẽ ngon hơn
Ướp muối với cải thảo không quá 2 tiếng, rửa qua 4-5 lần nước cho hết mặn (thử lại xem cải thảo còn bị mặn không) và vắt nhẹ cho ráo nước sẽ tránh việc gây mặn và ra nhiều nước khi làm kim chi muối.
3/ Lưu ý để tránh việc kim chi bị chua:
Nếu bạn thích vị kim chi chua vừa phải thì để lên men bên ngoài 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
Nếu bạn thích vị kim chi chua nhiều thì để thời gian > 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
Nếu bạn không muốn vị quá chua thì nên giảm thời gian lên men <24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.
4/ Lưu ý về độ cay kim chi:
Xốt muối Kim Chi Barona được nghiên cứu với vị cay vừa phải để mọi người đều có thể thưởng thức, nếu bạn thích vị cay nhiều thì có thể thêm ớt bột Hàn Quốc tuỳ thích trong lúc trộn Xốt muối kim chi với cải thảo.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Barona |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | * Điều kiện bảo quản gói xốt: nhiệt độ thường * Điều kiện bảo quản Kim chi thành phẩm: Để 16-24h để Kim Chi có độ chua vừa ăn, sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn sử dụng: * Nguyên liệu: 700gr Rau Cải Thảo + 300gr (Cà rốt + củ cải trắng + hẹ) + 1 gói xốt muối Kim Chi Hàn Quốc * Cách làm: B1. Rửa sạch rau Cải thảo, cắt khúc vừa ăn hoặc chẻ dọc bắp cải thảo chia làm 4. Củ cải, hẹ, cà rốt rửa sạch thái sợi dài để ráo nước. Ướp với 2 thìa muối hạt (hoặc 1.5 thìa muối bột) trong vòng 1h-1.5h. Sau 1h ngâm thì có thể kiểm tra xem cải thảo đã xèo/ mềm chưa. Nếu rau cải thảo mềm xèo là được. B2. Rửa sạch lại rau cải thảo với nước muối, rửa sạch nước muối trên rau cải (có thể ăn thử để biết hết hay chưa), để tránh vị mặn từ muối ngấm vào kim chi sau khi muối. Sau đó vắt kiệt nước có trong rau (nếu tay không đủ lực, có thể vắt qua rồi để ráo trước quạt), Việc này sẽ giúp cho rau cải ngấm xốt khi trộn vào, lên màu đẹp và không bị mặn khi ăn. B3. Trộn xốt với củ cải+hẹ+ cà rốt trước, sau đó cho cải thảo vào trộn đều. Để ở nhiệt độ thường từ 16-24h để kim chi lên men chua. Bắt đầu từ 16h, có thể thử vị chua của Kim Chi để biết vị chua đã hợp khẩu vị của mình chưa nhé bạn. B4. Khi thử Kim chi vừa ăn thì bạn bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và ăn dần. Nếu nhà bạn không có tủ lạnh thì kim chi có thể để ngoài, nhưng kim chi sẽ chua nhanh hơn (nhất là với thời tiết nắng nóng). Nên bạn có thể sử dụng Kim chi bị chua bằng cách chế biến các món ăn khác, ví dụ: nấu canh kim chi, lẩu kim chi, làm thịt ba chỉ kho kim chi,.. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 180gr/ gói; 540gr/ combo |