Giới thiệu Hủ ky cuốn tôm chiên 280gr/8 miếng (錦繡腐皮卷 Deep fried tofu skin rolls with shrimp)
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
HỦ KY CUỐN TÔM CHIÊN ( 錦 繡 腐 皮 卷 Deep fried tofu skin rolls with shrimp )
Hủ ky hay thường được gọi váng đậu là một loại thực phẩm được thực hiện từ đậu nành, có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trong quá trình nấu đậu hũ thường thường, người ta sẽ vớt lấy lớp váng mỏng xuất hiện trên bề mặt nồi sữa đậu để làm thành đậu hũ ky. Lớp váng này có chứa rất nhiều đạm và chất béo nên cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Kết hợp Hủ ky và tôm tươi chúng ta sẽ có HỦ KY CUỐN TÔM CHIÊN thơm ngon. Độ giòn của hủ ky nóng kết hợp với thịt tôm chấm với sốt mayonnaise là một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn khó ai có thể bỏ qua.
1. Thành phần / Contents: Tôm: 88%; Hủ ky: 4%; Gia vị (Muối, đường, dầu mè): 8% KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN / NO PRESERVATIVES
2. Hướng dẫn sử dụng / Cooking suggestions: Sản phẩm gia nhiệt trước khi ăn: chiên
Quý khách chỉ cần rã đông; sau đó cho dầu vào chảo và đun sôi, cho HỦ KY CUỐN TÔM CHIÊN vào chiên ngập dầu, chiên đến khi HỦ KY CUỐN CHẠO TÔM vàng đều, giòn thì vớt ra cho ráo dầu và thưởng thức.
Product is heated before eating: Steamed or Microwave heating
3. Hướng dẫn bảo quản/ Storage suggestions: Bảo quản ở nhiệt độ -18*C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Keep frozen at -18*C or in the fridge freezer
4. Khối lượng tịnh / Net weight: 35g (± 2%) x 9 miếng
5. Xuất xứ / Origin: Việt Nam
6. Số TCCS: 002/CTR/2022
7. NSX / MFG.DATE: Xem trên bao bì
8. HSD / BEST BEFORE: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....