Giới thiệu Hủ ky sốt dầu hào 315gr/9 miếng ( 蠔皇鮮竹卷 Fried tofu skin rolls with oyster sauce)
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
HỦ KY SỐT DẦU HÀO ( 蠔皇鮮竹卷 Fried tofu skin rolls with oyster sauce)
1. Thành phần / Contents: cải đỏ: 17%, Hủ ky: 4%; Tôm: 35%; Thịt heo: 35%, Củ Gia vị (Muối, đường, dầu hào, dầu mè): 9% KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN NO PRESERVATIVES
2. Hướng dẫn sử dụng / Cooking suggestions: Sản phẩm gia nhiệt trước khi ăn: làm nóng bằng hấp cách thủy hoặc lò vi sóng
3. Hướng dẫn bảo quản/ Storage suggestions: Bảo quản ở nhiệt độ -18*C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Keep frozen at -18*C or in the fridge freezer
4. Khối lượng tịnh / Net weight: 35g (± 2%) x 9 miếng
5. Xuất xứ / Origin: Việt Nam
6. Số TCCS: 005/CTR/2022
7. HSD / BEST BEFORE: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
HƯỚNG DẪN HẤP CÁCH THỦY:
Thời gian thao tác: Rã đông khoảng 10 phút, hấp cách thủy trong tối đa 8 phút.
Hấp cách thủy: Đổ 1 lượng nước vừa đủ vào nồi, đun đến khi nước sôi. Khi nước bắt đầu sôi, phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên xửng hấp, xếp HỦ KY SỐT DẦU HÀO vào xửng (không xếp chồng lên nhau) tiếp tục đặt xửng lên nồi nước đang sôi đóng nắp hấp từ 5 - 8 phút. Lấy HỦ KY SỐT DẦU HÀO ra và thưởng thức với nước sốt đính kèm gói sản phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....