Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Nấm Hương Khô (Nấm Đông Cô Khô) - Nông Trại Nấm Xanh


Mô tả ngắn

Mua Nấm Hương Khô (Nấm Đông Cô Khô) - Nông Trại Nấm Xanh giá rẻ nhất ở đâu?
Nấm Xanh CORP
: Còn hàng
: Tiki.vn
116,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Nấm Hương Khô (Nấm Đông Cô Khô) - Nông Trại Nấm Xanh

Nấm Hương khô (Nấm Đông Cô khô) ăn rất ngon, giàu dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, huyết áp và tim mạch hiệu quả. Với hàm lượng Protein cao và các vitamin loại vitamin, gồm vitamin D tốt cho xương với răng. Nấm Hương khô rất dễ chế biến, ngâm nấm nở ra là có thể chế biến như nấm tươi, khi ăn vào thịt nấm chắc, gân dai và có mùi vị thơm ngon ngọt bùi dễ chịu.


Thông tin Nấm Hương khô


Giá nấm lẻ/kg540.000 đ
Xuất xứ, sản xuấtNông trại Nấm Xanh Việt Nam
Quy cách đóng gói50gr,100gr, 200gr, 500gr, 1kg
Ngày sản xuấtIn trên bao bì
Hạn sử dụng12 tháng (từ ngày sản xuất)
Chất lượngLoại 1 – Sấy khô tự nhiên
Cách bảo quảnNơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng
Chứng nhậnVSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN
Cam kếtKhông hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại
Thành phần100% từ Nấm Hương tươi sấy khô

Ưu điểm của Nấm Hương khô


  • Hàm lượng Protein cao giúp cơ thể bổ sung năng lượng hoạt động và vitamin D cao tốt cho xương và răng.
  • Nấm Hương Khô có hàm lượng dưỡng chất cao gồm vitamin, khoáng chất,… khá tốt trong các loại nấm ăn.
  • Nấm Đông Cô khô còn là một loại món ăn dược tính hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh, bởi các thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều tác động xấu trực tiếp từ bên ngoài và bên trong.
  • Nấm Đông Cô khô là một loại sản phẩm giàu giá trị dưỡng chất hơn thịt bò, heo, trứng gà, sữa bò,… bạn nên tiếp thêm nấm vào mỗi ngày.
  • Dễ dàng kết hợp nấm vào với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.
  • Thời hạn bảo quản Nấm Đông Cô khô lâu hơn Nấm Đông Cô tươi, có thể mang đi picnic để dùng.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Hương khô?


*Hàm lượng dinh dưỡng trên 50 gram Nấm Đông Cô Sấy Khô


Năng Lượng640kJ
Chất Béo0.6gr
Carbohydrate33gr
Chất Xơ3.2gr
Chất Đạm10gr
Natri4mg

Mũ Nấm Hương khô có khá nhiều dưỡng chất với các Protein, Lipid và các khoáng chất (canxi, nhôm, sắt, magie,…) cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó là các vitamin nhóm B hữu ích, tốt cho máu huyết và các vitamin C, D,… chân nấm sẽ có hàm lượng dinh dưỡng ít hơn.


Bên trong của Nấm Đông Cô Khô còn có các hoạt chất cao cấp như Polysaccharide, Terpenoid, Sterol và hơn 30 loại Enzym hữu ích cho cơ thể. Được xem là thực phẩm có nhiều chất xơ và những axit amin cần thiết cơ thể không tự tổng hợp được.


Tác dụng của Nấm Hương khô mang lại cho sức khỏe


Khi bạn dùng Nấm Hương Khô sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh và hỗ trợ sức khỏe hiệu quả như:


  • Hỗ trợ máu huyết, cải thiện cho hệ tim mạch khỏe mạnh, xương khớp chắc khỏe.
  • Ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ các chức năng thượng thận.
  • Bổ sung năng lượng cho cơ thể, chống oxy hóa cực mạnh.
  • Thúc đẩy sức khỏe làn da, cân bằng hoocmon tự nhiên.
  • Phá vỡ triệu chứng rối trí não, duy trì sự tập trung cả ngày.
  • Cải thiện hiệu quả nhận thức, tăng sức đề kháng tự nhiên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuNấm Xanh CORP
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản kín sau khi sử dụng. Đặt sản phẩm ở những nơi thoáng mát và khô ráo. Tránh những nơi có nhiệt độ cao, hầm bí, độ ẩm cao và có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng Nấm Đông Cô khô hiệu quả

Sơ chế Nấm Đông Cô khô để làm món ăn

Ngâm lại với nước lạnh khoảng 20-30 phút trước khi sử dụng.

Dùng nguyên tai nấm hoặc cắt đôi, cắt ba, lát mỏng tùy ý bạn theo món ăn chế biến nhé.

Nước ngâm nấm giữ lại để chế biến các món canh sẽ cực kỳ bổ dưỡng và ngọt nước (nấm hoàn toàn sạch 100% nên nước rất sạch, có thể dùng được)

Lưu ý khi sơ chế nấm

Không ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm nhẹ mà thôi bạn nhé!

Cách chế biến Nấm Hương khô

Sau khi ngâm nấm mềm ra thì bạn có thể chế biến y như nấm tươi, có thể làm được rất nhiều món ngon như soup, canh hoặc xào với thịt,… cực kỳ thơm ngon, gợi ý bạn vài ý tưởng làm những món ngon từ Nấm Hương khô như:

  • Nấm Hương xào xả ớt với lá chanh.
  • Canh sườn heo hầm Nấm Đông Cô.
  • Nấm Đông Cô nhồi đậu hũ thịt băm
  • Súp Nấm Hương
  • … và nhiều món ngon khác.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa263 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCông ty TNHH Agrikigai
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm100 gram - 500 gram