Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Mô tả ngắn
Mua Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh giá rẻ nhất ở đâu?Giá tại Tiki
Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Giới thiệu Dinh Dưỡng Thai Kỳ (Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
Giới thiệu tác giả
- Lily Nichols là chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu và tác giả với niềm đam mê về dinh dưỡng dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Các nghiên cứu của cô được đúc kết từ các tài liệu khoa học hiện đại và sự chắt lọc từ những nền văn hóa truyền thống, do đó có tính tin cậy và ứng dụng cao. Chuyên môn lâm sàng và kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng trước khi sinh của Lily đã khiến cô trở thành nhà tư vấn và diễn giả được săn đón trong lĩnh vực này.
- Ngoài ra, Lily cũng là người tạo ra blog nổi tiếng: https://LilyNicholsRDN - nơi khám phá nhiều chủ đề liên quan đến thực phẩm, chế độ ăn uống khoa học và dinh dưỡng khi mang thai. Bạn cũng có thể tìm thấy cô ấy trên Instagram với tên @LilyNicholsRDN.
Dinh Dưỡng Thai Kỳ - Mẹ Bầu Ăn Gì Giúp Con Phát Triển Toàn Diện Và Thông Minh
- Dinh Dưỡng Thai Kỳ giống như một cuốn bách khoa toàn thư về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, với lượng kiến thức toàn diện về những vấn đề mà bất cứ một người phụ nữ trong thai kỳ nào cũng quan tâm, như Xét nghiệm, Độc tố thường gặp, Thực phẩm bổ sung và Thời kỳ sau sinh. Không giống như những cuốn thai giáo khác, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giải thích cặn kẽ những vấn đề đang gây tranh cãi trong nền khoa học dinh dưỡng hiện đại và biến những giáo điều thông thường thành những điều mới mẻ. Cuốn sách chính là bước ngoặt trong khoa học dinh dưỡng và chăm sóc y tế.
Đối tượng sử dụng
- Phụ nữ chuẩn bị mang thai: Giúp họ chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh và sẵn sàng cho thai kỳ.
- Phụ nữ đang mang thai: Cung cấp hướng dẫn chi tiết về dinh dưỡng trong suốt thời kỳ mang thai.
- Phụ nữ sau sinh: Hỗ trợ trong việc phục hồi và duy trì sức khỏe sau khi sinh con.
Tóm tắt nội dung
4 nội dung chính được đề cập trong cuốn sách:
- Chế độ dinh dưỡng thực phẩm tươi trong thai kỳ: Hãy sử dụng nguồn thực phẩm tươi, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên thay vì thực phẩm chế biến sẵn, đông lạnh.
- Cân bằng hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn trong thai kỳ: Phản chứng về những lầm tưởng thông thường trong chế độ dinh dưỡng, chẳng hạn như: ăn nhiều trứng và tinh bột là không tốt. Đồng thời, cuốn sách cũng đề xuất những thực phẩm bổ dưỡng và những phương pháp dinh dưỡng hợp lý để bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.
- Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai: Nhằm phòng tránh nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi trong bụng.
- Thực phẩm bổ sung trong thời kỳ mang thai: Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh.
- Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến một số vấn đề khác cần lưu ý trong thai kỳ: việc tập thể dục hợp lý, , một số xét nghiệm cơ bản, những độc tố thường gặp, sự thay đổi của sức khỏe và tâm lý, vấn đề sau sinh…
Trích đoạn
- “Bạn cho rằng ăn quá nhiều trứng hay ăn nhiều tinh bột là không tốt? Điều đó hoàn toàn sai. Bạn nên bổ sung đầy đủ và cân đối hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn, mỗi loại thực phẩm sẽ cũng cấp những chất và vitamin cần thiết cho cơ thể”.
---
“Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh”.
---
“Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai, đó là rượu, cafein, carb tinh chế, đường, chất làm ngọt nhân tạo, chất béo chuyển hóa… Chúng làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả người mẹ và em bé trong bụng”.
Ưu điểm
- Kiến thức khoa học toàn diện: Cung cấp thông tin đáng tin cậy và được chứng minh khoa học, giúp phụ nữ tự tin trong việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp.
- Giải quyết những lầm tưởng: Cuốn sách phá vỡ những quan niệm sai lầm về dinh dưỡng thai kỳ, mang lại cách tiếp cận mới mẻ và thực tế hơn.
- Ứng dụng thực tiễn cao: Hướng dẫn cụ thể và dễ thực hiện, phù hợp với nhiều đối tượng và hoàn cảnh khác nhau.
- Phòng tránh rủi ro: Giúp phụ nữ nhận diện và tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn trong thai kỳ.
Với lượng kiến thức khoa học toàn diện, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giúp những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, đang mang thai hay sau khi sinh đều tìm thấy những thông tin bổ ích, khoa học và đáng tin cậy, giúp cho thời kỳ mang thai trở nên dễ chịu và thoải mái nhất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Phiên bản sách | Phiên bản thường |
---|---|
Công ty phát hành | Booklife |
Ngày xuất bản | 2021-09-01 00:00:00 |
Kích thước | 16 x 24 cm |
Dịch Giả | Thảo Hà |
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 434 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Thanh Niên |