Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Trân Châu Đen/Caramel Cao Cấp Minh Hạnh Gói 1 Kg - Dẻo Dai, Thơm Ngon, Không Bị Dính (Tapioca Pearl)


Mô tả ngắn

Mua Trân Châu Đen/Caramel Cao Cấp Minh Hạnh Gói 1 Kg - Dẻo Dai, Thơm Ngon, Không Bị Dính (Tapioca Pearl) giá rẻ nhất ở đâu?
Minh Hạnh
: Còn hàng
: Tiki.vn
39,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Trân Châu Đen/Caramel Cao Cấp Minh Hạnh Gói 1 Kg - Dẻo Dai, Thơm Ngon, Không Bị Dính (Tapioca Pearl)

Trân Châu Đen Minh Hạnh Gói 1 Kg - Dẻo Dai, Thơm Ngon, Không Bị Dính


Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty Minh Hạnh, sau khi nấu chín có thể dùng làm Topping cho các sản phẩm trà sữa, sữa tươi, sữa chua, tàu hũ, hoặc theo các mục đích khác.


Thành phần chính: 90% là Tinh bột sắn. Ngoài ra kết hợp thêm với những Hương Liệu từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín.


Đóng gói: Túi 1kg


Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất


Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp


Xuất xứ: Việt Nam



CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐEN MINH HẠNH DẺO DAI, THƠM NGON, KHÔNG BỊ DÍNH:


Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỉ lệ trân châu cần nấu (1l nước cho 5kg sản phẩm), sau đó đun sôi


Bước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phút


Bước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25-30 phút


Bước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứa


Bước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường đen, giúp trân châu thơm ngon và không bị dính

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệuMinh Hạnh
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 Tháng
Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐEN MINH HẠNH DẺO DAI, THƠM NGON, KHÔNG BỊ DÍNH:

Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỉ lệ trân châu cần nấu (5l nước cho 1kg sản phẩm), sau đó đun sôi

Bước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phút

Bước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25-30 phút

Bước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứa

Bước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường đen,... giúp trân châu thơm ngon và không bị dính

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam