Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Thái cực sâm (Thiên sâm) mật ong 600gram Daedong Korea Ginseng


Mô tả ngắn

Mua Thái cực sâm (Thiên sâm) mật ong 600gram Daedong Korea Ginseng giá rẻ nhất ở đâu?
Daedong Korea Ginseng
: Còn hàng
: Tiki.vn
4,000,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Thái cực sâm (Thiên sâm) mật ong 600gram Daedong Korea Ginseng

THÁI CỰC SÂM MẬT ONG LÀM TỪ LỚP THIÊN SÂM HEAVEN


Sản phẩm độc quyền bởi thương hiệu Daedong Korea Ginseng


Thành phần


100% thái cực sâm củ khô lớp Thiên sâm Heaven kết hợp với mật ong nội địa Hàn Quốc


Hướng dẫn sử dụng


Thái cực sâm mật ong thái lát, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần từ 2-3 lát. Ăn trực tiếp.


Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên ăn liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi không nên sử dụng.


Thái cực sâm và Thiên sâm, có gì khác biệt ???


Có nhiều khách hàng thắc mắc hoặc không phân biệt được Thái cực sâm hay Thiên sâm, thực tế tên của chúng được được đặt theo phân loại về cách chế biến và cách phân biệt hình dáng củ sâm.


Xét theo quy trình trồng nhân sâm tại Hàn Quốc, một ruộng sâm sau khi thu hoạch sẽ lập tức dựa vào hình dáng, kích thước, màu sắc của từng củ sâm và phân làm 4 lớp/ loại gồm:


- Thiên sâm (HEAVEN)


- Địa sâm (EARTH)


- Lương sâm (GOOD)


- Sâm loại


Theo thứ tự, Thiên sâm và Địa sâm là những củ sâm có hình thức đẹp nhất, thân to, dày mình, chắc tay, màu sắc đẹp đồng đều, yêu cầu tuyển chọn khá cao, do vậy sản lượng của chúng cũng rất thấp, giá thành sẽ cao hơn các lớp sâm khác.



<Hình ảnh mô phỏng Thiên sâm>


Sau khi được phân loại theo hình dáng củ, sâm tươi được mang đi rửa sạch và chế biến. Tại Hàn Quốc sẽ có 4 cách chế biến nhân sâm chính như sau:


- Bạch sâm: được chế biến từ củ sâm không đạt chất lượng, nhúng qua nước sôi và mang đi hấp sấy thời gian ngắn. Sâm có màu trắng ngà


- Hồng sâm: các củ sâm để chế biến hồng sâm thường được tuyển chọn từ sâm Good trở lên. Sâm sau khi được rửa sạch, được mang đi hấp - phới sấy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời từ 2-3 lần trong thời gian tối thiểu 8 tháng. Hồng sâm hoàn thành có màu sắc nâu đỏ từ trong ra ngoài, mùi thơm đặc trưng, vị dịu ngọt


- Thái cực sâm: thường được dùng để chế biến Thiên sâm. Do phương pháp chế biến Thái cực sâm, nhúng qua nước sôi trước khi mang đi hấp sấy phơi khô, nên giữ được hình thái và màu sắc nguyên sơ của củ sâm. Sản phẩm thái cực sâm Thiên sâm sau khi hoàn thiện có lớp vỏ màu vàng tươi, bên trong lại có màu nâu đỏ cực đẹp, phù hợp làm quà tặng biếu


- Hắc sâm: là phương pháp chế biến mới nhất, hấp sấy liên tục 9 lần từ hồng sâm, hắc sâm cuối cùng có màu đen tuyền từ trong ra ngoài. Đây cũng là phương pháp được đánh giá có hàm lượng saponin cao nhất hiện nay.


Như vậy có thể thấy rằng, Thái cực sâm được làm từ Thiên sâm - Là sản phẩm sâm thượng hạng nhất đánh giá theo hình dáng, kích thước và màu sắc của củ sâm, sản lượng của chúng hàng năm khá thấp nên trở thành vật phẩm quà tặng khá quý giá.


Hình ảnh Thái cực sâm Thiên sâm mật ong


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Sản phẩm có được bảo hành không?Không