Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Đặc Sản Phan Thiết - Nước Mắm Nhỉ Cá Cơm Than Làng Chài Xưa 525Ml (01 Chai) Sánh Đặc Thịt Cá 300 Năm Truyền Thống


Mô tả ngắn

Mua Đặc Sản Phan Thiết - Nước Mắm Nhỉ Cá Cơm Than Làng Chài Xưa 525Ml (01 Chai) Sánh Đặc Thịt Cá 300 Năm Truyền Thống giá rẻ nhất ở đâu?
Làng Chài Xưa
: Còn hàng
: Tiki.vn
37,000₫ 60,000₫
Nhập mã FREESHIP 20k cho đơn 0đ tại Tiki.Vn
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Đặc Sản Phan Thiết - Nước Mắm Nhỉ Cá Cơm Than Làng Chài Xưa 525Ml (01 Chai) Sánh Đặc Thịt Cá 300 Năm Truyền Thống

Nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa 525ml sánh đặc thịt cá 300 năm truyền thống


Nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa cao cấp 525ml/chai đặc biệt thanh dịu an toàn tiết kiệm là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt có hương vị thanh dịu được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi trong thùng lều gỗ lâu năm



Nước mắmnhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn.


Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ.


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Nước mắm nhỉ cá cơm than Làng Chài Xưa 525ml sánh đặc thịt cá 300 năm truyền thống, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt.


Nước mắm cốt nhỉ đặc biệt vị thanh dịu


Sản phẩm chất lượng của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa Phan Thiết


Chai nhựa cao cấp 525 ml


Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai



QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG


Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm than


Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm. Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.


Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối


Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.



Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì… Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay Bảo Tàng Nước Mắm Làng Chài Xưa: Đây là sản phẩm chất lượng cao của


Bảo Tàng nước mắm Làng Chài Xưa, là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Quy cách đóng gói

Hộp + chai 525ml

Thành phần

Ủ chượp từ cá cơm than và muối tinh khiết