Giới thiệu Thanh Cá Trích Ép Trứng Vàng - 1 Đổi 1 Tận Nhà - Hải Sản Hoàng Gia
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Trứng cá vàng là màu sắc nguyên bản của trứng cá chuồn, nó giữ được độ béo ngậy và hương vị tự nhiên của trứng cá.
Các món ăn ngon với cá trích ép trứng
- Chế biến thành sashimi dùng trực tiếp hoặc dùng kèm với cơm nắm và cá hồi phi-lê chấm mù tạt và nước tương
- Cá trích ép trứng cuộn cơm: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.
- Cá trích ép trứng với rong nho: là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Cá trích chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Hải Sản Hoàng Gia |
---|---|
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Thành phần | Cá trích ép trứng đông lạnh |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản đông lạnh |
Hướng dẫn sử dụng | Rã đông trước khi dùng |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |