Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Nồi inox liền khối EL-8100 size 16cm, EL-8101 s 18cm, EL-8102 s 20cm,EL-8103 S 22cm, EL-8104 s26cm


Mô tả ngắn

Mua Nồi inox liền khối EL-8100 size 16cm, EL-8101 s 18cm, EL-8102 s 20cm,EL-8103 S 22cm, EL-8104 s26cm giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
599,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Nồi inox liền khối EL-8100 size 16cm, EL-8101 s 18cm, EL-8102 s 20cm,EL-8103 S 22cm, EL-8104 s26cm

EL-8100 size 16cm, EL 8101 size 18cm, EL-8102 size 20cm, EL-8103 size
22cm, EL-8104 size 26cm



Mô tả :

* Chất liệu inox 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

* Tay cầm, quai được làm từ inox 210 chắc chắn và an toàn cho người sử
dụng.

* Cấu tạo nguyên khối 3 lớp đá

y liền thân, giữ nhiệt tốt và truyền nhiệt nhanh. Hiệu suất bắt từ cao
giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu .

* Vung phẳng giúp tránh dẫn hơi nước ra mép, lỗ thoát hơi to trống trào
an toàn hiệu quả.





1.Chọn mua nồi chảo Inox

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày
0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế
biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm
nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.



2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít
nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun
sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.



3.Trong quá trình sử dụng

- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong
thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có
phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu
nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và
lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo
inox phủ chất chống dính)

- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song
hở điện gây mất an toàn)

- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết
kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt

- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock
nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong

- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực
có đính tán, mối hàn ở quai

- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung
sôi

- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ
bóng sáng của nồi, chảo.

- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm,
chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi
khét để chùi sạch.

- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã
dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Chi Tiết Sản Phẩm

Loại bảo hànhBảo hành nhà sản xuất
Xuất xứViệt Nam
Hạn bảo hành24 tháng