BỘT SỐT PHÔ MAI ( Làm bánh bông lan trứng muối, trang trí pizza,...)
Mô tả ngắn
Mua BỘT SỐT PHÔ MAI ( Làm bánh bông lan trứng muối, trang trí pizza,...) giá rẻ nhất ở đâu?: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
447,810₫
Giới thiệu BỘT SỐT PHÔ MAI ( Làm bánh bông lan trứng muối, trang trí pizza,...)
#bộtsốtphômai#sốtphômaibônglantrứngmuối
#sotphomai
#sotphomaibonglantrungmuoi
Các sản phẩm bột phô mai của Wholefarm sử dụng nguồn bột phô mai tốt nhất ở Úc vì vậy mà hương vị phô mai rất bản địa và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Với các tính năng khác : tiết kiệm thời gian chế biến, an toàn vi sinh sau chế biến, giúp sản phẩm phô mai của chúng tôi trở nên đặc biệt tin cậy về chất lượng ở giá thành hợp lý.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
-Sử dụng nguồn phô mai nguyên chất Úc.
-Hàm lượng phô mai nguyên chất và sữa lên đến 90% trong sốt thành phẩm.
- Ứng dụng : làm sốt phô mai bông lan trứng muối, nhân bánh phô mai, ....
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
* Làm sốt phô mai
-Tỷ lệ pha : 500 gr bột sốt phô mai + 1 lít nước ấm ( 65-72C)
-Dùng máy sinh tố cầm tay hoặc cây đánh trứng khuấy cho bột tan trong 1 phút. Nghỉ 15 phút và khuấy lại hỗn hợp trong 30 giây
-Bảo quản tủ mát trong 3-4 ngày và hâm nóng lại khi tái sử dụng.
Đóng gói : túi zipper 1 kg, thùng carton 10 túi.
Chi Tiết Sản Phẩm
Xuất xứ | Úc |
---|---|
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Thành phần | Chất rắn từ sữa (bột whey, bột phô mai) |