Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Mắm Thái Châu Đốc - Loại 1 - Đặc Sản Miền Tây - Chất Lượng Đặc Biệt Thơm Ngon - 500gr/hủ


Mô tả ngắn

Mua Mắm Thái Châu Đốc - Loại 1 - Đặc Sản Miền Tây - Chất Lượng Đặc Biệt Thơm Ngon - 500gr/hủ giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
90,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Mắm Thái Châu Đốc - Loại 1 - Đặc Sản Miền Tây - Chất Lượng Đặc Biệt Thơm Ngon - 500gr/hủ

Mắm thái Châu Đốc là một món ăn đã có từ lâu đời, cá để làm mắm thái, thường là cá lóc hoặc cá bông tuyển chọn những con lớn. Sau khi làm sạch đem cá ngâm với muối trong khạp độ 15 ngày, dùng gạo lứt rang cho thật vàng, xay nhuyễn làm thính. Thắn đường thốt nốt cho vô mắm. Để độ mười lăm ngày cho thấm, mắm vừa ăn, vớt cá ra bỏ đầu và da cá, lấy thịt cá thái nhỏ cỡ chiếc đũa, rồi ướp đường, bột ngọt, nước mắm sâm sấp, trộn đu đủ mỏ vịt (đu đủ sống, còn cứng vừa chín) xắt nhuyễn từng sợi, vắt bỏ mủ rồi phơi một ngày cho đu đủ dẻo, xong cho mắm vào khạp, rải thính đều hết, ém vô, đậy thật khít khao, không để hơi gió lọt vô. Mắm thái nhận vô khạp, vô hũ rồi để độ một tuần lễ là ăn được.
Thật khó quên nếu một lần ăn mắm thái cùng thịt lợn luộc với rau thơm, vị ngọt thơm của cá pha lẫn vị béo từ thịt, hương thơm của rau và vị nồng của gừng xắt nhuyễn.

Với thương hiệu Cô Giáo Thảo HUỲNH CHÂU 9999 tuyệt đối không dùng hóa chất và phẩm màu, ướp theo phương pháp truyền thống, hợp vệ sinh và an toàn cho người dùng, ...
Bảo quản: Khi ăn dùng đũa sạch để lấy mắm ra khỏi hủ, sau khi lấy đậy kín hủ và để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Chi Tiết Sản Phẩm

Trọng lượng500g
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Thành phầnĐu Đủ, cá
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtHuỳnh Châu
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuấtAn Giang