Tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất

Màng bọc thực phẩm PE Inochi 30x3.500cm (an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không chứa DEHA và DEHP độc hại)


Mô tả ngắn

Mua Màng bọc thực phẩm PE Inochi 30x3.500cm (an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không chứa DEHA và DEHP độc hại) giá rẻ nhất ở đâu?
: Còn hàng
TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
32,000₫
Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu Màng bọc thực phẩm PE Inochi 30x3.500cm (an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không chứa DEHA và DEHP độc hại)

Màng bọc thực phẩm PE Inochi 30x3.500cm
Mã SP: MB30035
Kích thước: 31.7 x 4.9 x 4.9 cm
Màu sắc: Trắng trong

Màng bọc thực phẩm Inochi được làm từ nguyên liệu PE an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không chứa DEHA và DEHP độc hại.
Màng bọc Inochi có dao cắt tiện lợi, giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi mới và sạch sẽ.
Sản phẩm thêm 20% độ dài so với sản phẩm cùng loại mà giá không thay đổi.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT MÀNG BỌC THỰC PHẨM PVC VÀ PE
Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), các màng bọc được chế tạo từ các nguyên liệu nhựa tổng hợp với chất liệu phổ biến chủ yếu từ PVC (Polyvinyl chloride) và PE (Polyethylene). Do đặc tính hóa học của vật liệu PVC, khi chế tạo, các nhà sản xuất phải sử dụng phụ gia DEHA (Di-ethylhexyl adipate) hoặc DEHP (Di-ethylhexyl phthalate) để làm mềm và làm trong suốt màng bọc.Còn đối với vật liệu PE thì không cần dùng phụ gia do vật liệu đã có đặc tính mềm dẻo và trong suốt khi chế tạo.
+ Tuy nhiên, việc bổ sung những hóa chất này trong quá trình sản xuất màng bọc dẫn đến việc thôi nhiễm ra thực phẩm và gây ô nhiễm thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
+ DEHA là chất cấm sử dụng trong sản xuất màng bọc thực phẩm. Việc thôi nhiễm DEHA (Di-ethylhexyl adipate), DEHP (Di-ethylhexyl phthalate) có nguy cơ gia tăng nếu ở môi trường acid hoặc kiềm hoặc nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm… Các chất DEHA, DEHP thôi nhiễm vào thực phẩm sẽ tác động đến hệ thống nội tiết làm phát triển sớm ở trẻ em gái và ảnh hưởng đến sinh sản ở trẻ em trai.
Bởi vậy, sử dụng màng bọc chế tạo từ vật liệu PE để bảo quản thực phẩm an toàn hơn từ vật liệu PVC. Nhưng làm thế nào để phân biệt màng bọc làm từ các vật liệu khác nhau này?
+ Màng PVC:
- Có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn;
- Sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau;
- Khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.
+ Màng PE:
- Có màu trắng, trong suốt, dai khi kéo dãn;
- Khi sờ và sản phẩm ít dính tay, dễ dàng tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau;
- Dễ bị đốt cháy bằng lửa và cháy rất nhanh, không tắt và hầu như không tạo ra mùi khi cháy.
Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, người tiêu dùng lưu ý cần lựa chọn đúng loại màng bọc được dùng cho bảo quản thực phẩm.
Đồng thời sử dụng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất. Chỉ sử dụng màng bọc thực phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng (có tên, địa chỉ của nhà sản xuất), sản phẩm đã được cơ quan chức năng đăng ký, chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn thực phẩm. Nên lựa chọn sản phẩm màng bọc thực phẩm được chế tạo từ vật liệu PE (Polyethylene) vì không có nguy cơ sử dụng hóa chất phụ gia độc hại (DEHA).
#mangbocthucan #mangbocthucpham #mangpe #mangquanbung #mangbaoquan #baoquanthucpham #mangbaoquanthuc

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương HiệuNo Brand