Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bông cải xanh hoặc súp lơ xanh là một loại cây thuộc họ cải, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ bông cải xanh chẳng hạn như pasta với bông cải xanh, súp bông cải xanh, bông cải xanh xào tôm. Ta có bông cải xanh trộn dầu hào, một món ăn giàu đạm và rất ngon hay gà xào bông cải xanh món ăn âm dương kết hợp hài hòa Ngoài ra bông cải xanh được dùng để làm các món salad, xào thịt, xào hải sản, giúp món ăn hạ bớt lượng nhiệt từ dầu mỡ, thịt, đảm bảo hài hòa, cân bằng cho bữa ăn.
Đối với người đang ăn kiêng, ăn theo chế độ thì bông cải xanh là một thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn.
Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 10 - 17 độ C. Không nên để bông cải xanh chung với các loại trái cây vì đây là loại rau rất nhạy cảm với khí ethylen sinh ra từ một số loại trái cây.
"
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Go Green |
---|---|
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |