Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Ribeye - Thăn Lưng BòAngus Vân Cẩm Thạch là phần thịt nằm ở khung sườn của bò, phù hợp nhất để làm Steak, thịt mềm mượt & béo. Không chỉ có vân cẩm thạch đẹp mắt mà còn có hương vị thơm ngon đáng nhớ
- Tại nhà hàng, khách sạn Ribeye là phần beefsteak được gọi nhiều nhất bởi thịt mọng nước, mềm mịn và thơm ngậy do có lớp mỡ xen kẽ trong các thớ thịt
- Được nuôi theo phương pháp như bò Kobe của Nhật bằng ngũ cốc
- Chế biến: Steak, Nướng, Áp Chảo
Hướng dẫn cách nướng steak áp chảo: ngon tại nhà với Thăn lưng Angus Vân Cẩm Thạch, mb4+
- Bước 1:
Thịt bò để ra khỏi tủ lạnh 1h trước chế biến để thịt về nhiệt độ phòng
- Bước 2:
Ướp đều 2 mặt thịt Bò với gia vị ướp steak Ozzyfresh khoảng 2-3 phút trước khi chế biến
Tips: chỉ cần xoa bề mặt thịt bò với gia vị steak đi kèm
- Bước 3: Just STEAK it
Chảo đun thật nóng, nếu muốn béo ngậy và thơm ngon thì cho thêm ít bơ hoặc tỏi, lá rosemary/thyme tùy thích.
Sau đó cho thịt vào chảo (để lửa lớn) canh khoảng 1 phút thì lật 1 mặt. Tùy theo ý thích tái, vừa, chín thì để nướng từ 2-5 phút.
Tips: Khi thịt chín như mong muốn, đặt miếng steak ra ngoài và nhớ là để "NGHỈ" 2-3 phút, giúp cho nước thịt ngấm ngược và trong làm thịt mềm và ngọt hơn
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....