Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Nguyên Liệu:
· 400 g má heo
· 1/2 gói gia vị xá xíu Thái Lan
· 1 tsp mật ong
· 1 tép tỏi
· 1 củ hành khô
Cách làm:
B1: Má heo ướp với gia vị xá xíu, mật ong 2-3h
B2: Cho thịt vào nồi với tỏi và hành đập dập. Thêm nước và đun cho cạn còn đủ dùng
B3: Áp chảo thịt với chút mỡ và chảo nóng để có vị cháy xém thật ngon. Sau đó thái và dưới nước sốt còn dùng với cơm trắng
Má heo chiên
Nguyên Liệu
· 370 gr Má heo
· 2 thìa ăn phở xì dầu
· 1 thìa ăn phở mắm
· 1/2 thìa ăn phở đường nâu
· 1/2 thìa dầu mè
· Tiêu
· 2 củ tỏi lý sơn
· 1 mẩu gừng
Cách làm:
B1: Gừng, tỏi băm nhỏ ướp cùng các gia vị : xì dầu, mắm, đường nâu, tiêu. Để ít nhất 30p trong tủ mát. Ngon hơn khi ướp qua đêm.
B2: Lần 1: để nhiệt độ 10p (hoặc hơn tuỳ thịt mỏng dày)
B3: Lần 2: để 190 độ trong 5p cho xém mặt ngoài.
B4: Cắt thịt ăn kèm rau thơm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....