Đậu tương lên men Shiro Miso Miko Chan 1kg
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: gói 1KG
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát (5-10 độ C)
Thành phần: Đậu tương không biến đổi gen (63.6%), gạo (22.2%), muối (12.2%),
Mô tả sản phẩm: Miso hay tương đậu nành Nhật Bản được làm bằng phương pháp lên men đậu nành, gạo, và lúa mạch với muối và nấm.
- Đậu nành được nghiền nhỏ và trộn đều với muối. Gạo và lúa mạch được nấu chín, sau đó trộn với men. Trộn chung đậu nành và gạo lúa mạch với nhau và ủ. Tùy loại miso mà người ta sẽ cho gạo và lúa mạch hay không.
- Ủ từ 1 đến 2 tháng sẽ cho miso trắng, có màu vàng nhạt, vị mặn và ngọt vừa phải.
Dùng làm nước sốt, nấu soup hoặc tẩm ướp.
Miso còn được gọi là tương miso, được xem là một loại gia vị thường dùng của người Nhật Bản trong các bữa cơm gia đình; tương tự như tương của người Việt hay tương đậu của người Trung Quốc. Theo nghiên cứu khảo cổ học, miso được bắt đầu từ thời kỳ Jōmon thường dùng kèm trong bữa cơm gia đình cùng với những món chiên, xào, hấp,à trở thành nguyên liệu truyền thống của Nhật Bản.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng làm gia vị chế biến các món ăn
Chú ý: Sản phẩm này có chứa thành phần từ đậu nành. Sản phẩm có thể chuyển màu đậm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, để tránh điều này vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. Chú ý không đổ nước trực tiếp vào gói nhựa sản phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Miko Brand |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản mát (5-10 độ C) |
Hướng dẫn sử dụng | Sản phẩm được dùng làm gia vị chế biến các món ăn |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | 1KG |