CÁCH NẤU:
Bước 1: Làm thạch
-Bắc lên bếp 1 ít nước, đợi nước sôi bạn cho từ từ bột rau câu đã trộn đường vào nồi, cho từ từ và khuấy đều tay để không bị vón cục, khuấy cho đến khi có màu trắng trong thì tắt bếp để cho thạch nguội trong 30p.
Bước 2: Cách pha trà sữa
- Pha gói trà với 21 nước sôi, ủ trà trong 20p sau đó chắt lấy nước, tiếp tục cho 0,5L nước vào để lấy cốt trà lần 2. -Cho bột béo và đường vào phần cốt trà khuấy đều tay tránh vón cục.
Bước 3: Nấu trân châu
- Nấu nước sôi cho trân châu vào khuấy đều tay khoảng 15p sau đó tắt bếp và ủ trong 20p cho trân châu dai và dẻo. Bước 4: Thưởng thức
- Lấy thạch đã cắt nhỏ và trân châu cho vào ly, thêm đá rồi rót trà sữa vào và thưởng thức.
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh 3-4 ngày là tốt nhất.
Bảo quản: -
HSD: 6 tháng kể từ NSX
NSX: IN TRÊN BAO BÌ