Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thịt đùi heo là phần thịt được lóc ra từ bộ phận đùi con heo, gồm có 3 lớp - da, mỡ và thịt được phân tác rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn. Đặc biệt, phần thịt đùi có độ mềm, dai, giòn vừa phải nên được rất nhiều người dùng chọn mua.*** ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬT
Với mong muốn mang đến cho mỗi gia đình sản phẩm thịt sạch tươi ngon, Thương hiệu thịt mát Meat Master được ra đời dựa trên 3 tiêu chuẩn hoàn hảo đem đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn:
- Hệ thống chăn nuôi khép kín 3F( Feed - Farm - Food ): Trang trại của Meat Master hoạt động theo quy trình khép kín từ thức ăn, giết mổ và chế biến
- Thịt heo đạt chuẩn 180 +1 ngày: 180 ngày chăn nuôi để thịt heo đạt chất lượng cao nhất, +1 ngày đóng gói, vận chuyển đến điểm phân phối
- Công nghệ Oxy Fresh: Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt.
Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt luôn trong môi trường mát lành, tươi ngon.
*** THÔNG TIN DINH DƯỠNG
100g thịt đùi heo chứa: 17gr Protein, 12gr chất béo,8 mg Canxi, 1,2 mg Sắt, 186 mg Phospho, 69mg Natri, 324mg Kali, 67mg Cholesterol, 1,5mg Vitamin C, 0,71 mg Vitamin B1, 3,9 mg Vitamin PP, 6 mg Vitamin A
Ngoài ra hàm lượng vitamin cao gồm có vitamin B1, D…. giúp tăng cường hệ miễn dịch và chứa nhiều sắt rất thích hợp cho những người thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt.
*** CÁCH CHẾ BIẾN:
Có thể làm các món: nướng, kho tiêu.,khìa nước dừa, nướng bơ tỏi., xào lá lốt.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....